iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/11/2015, 17:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng độc giả 5 cuốn 'Tháng ngày ước hẹn'

Nếu ai đã từng đọc và yêu thích những tác phẩm như 'Hóa ra anh vẫn ở đây', 'Anh sẽ đợi em trong hồi ức' của Tân Di Ổ - nữ tác giả có biệt tài lấy đi nước mắt của độc giả thì chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Tháng ngày ước hẹn là tác phẩm mới nhất của Tân Di Ổ được xuất bản tại Việt Nam. Với cuốn sách này, nữ tác giả được coi là cây bút vàng trong dòng tiểu thuyết hiện đại dành cho tuổi trưởng thành và cũng là một trong những người đi đầu trong dòng văn học trẻ của Trung Quốc sẽ mang đến cho độc giả một nét mới mẻ và rất khác so với những cuốn sách trước đây của chị, đó là một cái kết hạnh phúc, một câu chuyện tình thực sự ngọt ngào và ấm áp dành cho những nhân vật chính trong câu chuyện dù họ đã phải trải qua muôn vàn khó khăn và chờ đợi.

tang-doc-gia-5-cuon-thang-ngay-uoc-hen

Tháng ngày ước hẹn - tác phẩm mới nhất của Tân Di Ổ đã được xuất bản.

Cuốn sách bắt đầu bằng mối tình đầu tan vỡ của Phong Lan, một cô gái cá tính, tài giỏi, là mẫu hình phụ nữ thành công trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong tình yêu. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác, trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần.

Cũng giống như bao người con gái khác, Phong Lan thực sự muốn chờ đợi một người đàn ông chỉ thuộc về mình, một nguời cô yêu và cũng chỉ yêu mình cô, chấp nhận mọi điều thuộc về chính con người cô. Cô sẵn sàng chờ đợi người đó và tưởng như mình thực sự đã tìm được người người đó. Khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan đã nhận ra một điều: Anh chính là người đó.

Thế nhưng hạnh phúc không đơn giản là bạn chờ đợi để gặp và yêu một người thì chắc chắn người đó cũng yêu bạn. Gặp gỡ Đinh Tiểu Dã, Phong Lan ngỡ rằng mọi đau khổ của cô sẽ kết thúc. Nhưng những bí mật ẩn sau cuộc sống của anh lại là bóng đen đe dọa mối tình của họ. Anh yêu cô, nhưng quá khứ anh chạy trốn bấy lâu khiến anh không cho phép mình làm tổn thương cô. Anh không có tư cách mang đến cho cô hạnh phúc thì làm sao có thể quyền được ở bên cô? 

Những người Phong Lan yêu lần lượt bước ra khỏi cuộc sống của cô, rồi cả anh cũng vậy. Liệu với Phong Lan, tình yêu có thực sự tồn tại trong cuộc đời này? Phong Lan không sợ thời gian trôi qua, không sợ phải chờ đợi, nhưng cuối cùng những đợi chờ của cô có được đền đáp? Cô có thực sự đi đến “Ngày đã hứa” mà anh sẽ dành cho cô?

iOne dành tặng độc giả 5 cuốn Tháng ngày ước hẹn. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký đến ngày 15/11.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top