iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/2/2015, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng độc giả 5 cuốn sách 'Yêu lại nhau, như thể lần đầu'

Trái tim đã thôi rung động rồi, liệu có thể vì cùng một người, mà ngân lên giai điệu đẹp đẽ của tình yêu một lần nữa không? Bạn có thể không? Bạn có đủ dũng cảm không?

Có mấy ai hiểu, “Tình yêu không phải phép thử”, để nghiêm túc nắm lấy tay nhau thật chặt? Bởi giữa cuộc đời xô bồ này, đôi khi buông tay nhau chỉ một khoảnh khắc, là sẽ lạc nhau mãi mãi…

Với những người từng yêu, có lẽ họ sẽ tìm thấy mình ở đâu đó giữa những trang sách. Là Quỳnh - cô gái rõ ràng biết mình đã yêu một người, nhưng lại hoang mang không hiểu người đó có thực hay không? Là Khanh - kẻ dại dột đánh mất trái tim mình trong một lần đi lạc vào ánh mắt người lạ? Hay là Quang và Vi - những người chỉ mải mê kiếm tìm bí mật của hạnh phúc mà không hay, hạnh phúc đã nằm trong lòng bàn tay?

a-7925-1423710179.jpg

Rất đời thường nhưng cũng rất triết lý, từ từ thưởng thức từng mẩu truyện nhỏ của Quỳnh Chi là đi qua từng quan điểm về tình yêu của cô: “Tình yêu đúng là thứ kém logic nhất trên đời. Muốn bắt đầu phải có sự đồng ý của hai người, nhưng lại kết thúc khi chỉ cần một người muốn dừng lại...” “Nhưng đời là thế. Tình là thế. Dẫu biết là hoang đường nhưng rồi chúng ta vẫn cứ để cho cảm xúc cuốn đi, tha thiết yêu, da diết thương.” Nếu có thể, tôi sẽ ví cuốn sách này với một tách nâu nóng ít sữa, đắng nhiều, nhưng không thể từ chối vị ngọt đọng lại sau cùng. 

b-2306-1423710180.jpg

Tuyển tập truyện ngắn Yêu lại nhau, như thể lần đầu của tác giả Quỳnh Chi có lẽ sẽ không thể đem đến tới cái kết viên mãn cho mọi nhân vật như ở cuốn “Đường yêu gấp khúc” đầu tay của cô, nhưng qua từng câu chuyện nhỏ, ta vẫn thấy chút ánh sáng ấm áp, chút hy vọng mong manh, và rất nhiều thương yêu tin tưởng vào tương lai, vào tình yêu, vào cuộc đời của cô gái trẻ này.

“Nhân duyên đứt đoạn thì sao chứ? Đứt thì nối, vỡ thì hàn. Là của nhau thì mãi sẽ thuộc về nhau.”

iOne thân tặng độc giả 5 cuốn Yêu lại nhau, như thể lần đầu. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký tới 12h ngày 17/2/2014.

Lan Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top