iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/11/2015, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng độc giả 5 cuốn 'Chân tướng đàn ông'

Nhanh tay đăng ký nha các tình yêu ơi.

Từ việc đàn ông vì bạn tiêu tiền như thế nào, đến câu chuyện kinh điển “Nếu tôi và mẹ anh cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai trước”; từ việc “Mặc dù rất yêu bạn, nhưng anh ấy vẫn xem AV (Adult Video)” đến “Mùi vị của những người đàn ông đã kết hôn” như thế nào… hết lần này đến lần khác, Tiết Hảo Đại đặt các đấng mày râu vào những tình huống “hóc búa”, để từ đó phân tích hành động bề nổi và nguyên lý ẩn sâu. 

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất của cuốn sách Chân tướng đàn ông lại không phải là “chân tướng đàn ông”. Nguyên nhân cốt lõi khiến độc giả bị cuốn hút từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng trong cuốn sách của Tiết Hảo Đại không phải là sự thật bản chất của những đấng mày râu, mà là, với bản chất như vậy – phụ nữ phải ứng xử thế nào.

tang-doc-gia-5-cuon-chan-tuong-dan-ong

Trong cuốn sách của mình, Tiết Hảo Đại đã thể hiện rõ tâm thế trả lời cho phụ nữ: Người đàn ông thế nào mới thích hợp chung sống với bạn đến hết cuộc đời, qua cách đặt tên của 6 chương sách. Mỗi chương đều bắt đầu bằng một lời đối thoại với phái đẹp – từ Chương 1 - “Ngoan nào, đừng cố đoán tâm tư của đàn ông”, đến chương 2 “Đàn ông rất tuyệt vời, không tin bạn cứ đến mà bóc mẽ” hay “Đọc để tìm cách đối phó với đàn ông” ở chương 5. “Liên quan đến những mối nghi hoặc và phiền não mà các bạn gái gặp phải, thực ra trong lòng họ đều đã có sẵn một đáp án, chẳng qua đó là đáp án mà họ không muốn đối mặt nhất, cũng khó đối mặt nhất”. Vì thế, Tiết Hảo Đại, bằng sự tỉnh táo của lý trí, bằng giọng văn hài hước của năng khiếu bẩm sinh, qua cuốn sách của mình, giúp bạn đối mặt với những “đáp án” một cách dễ chịu nhất.  

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp một cô gái than thở chuyện bạn trai, một người vợ giãi dầu chuyện đức ông chồng ở nhà, còn cơ hội để nghe một người đàn ông nói về chính họ là rất hiếm. Chính vì vậy, trong tương lai, nếu không có ý định yêu một người cùng giới, thì “Chân tướng đàn ông” là cuốn sách mọi phụ nữ đều nên đọc.

iOne dành tặng độc giả 5 cuốn Chân tướng đàn ông. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé. iOne sẽ chọn ra 5 bạn may mắn được nhận áo. Hạn đăng ký đến hết ngày 30/11/2015.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top