iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng độc giả 10 cuốn 'Cẩm nang tuyển sinh 2016'

Đây là một cuốn sách rất đặc biệt khi gần 60 thủ khoa đầu vào năm học 2015-2016 của các trường đại học tiêu biểu trên toàn quốc cùng “bật mí” các bí-kíp học và thi hiệu quả.

Con đường vào đại học của các thí sinh năm nay (2016) cơ bản giống với năm qua (2015), do đó những chia sẻ “nóng sốt” của chính các anh chị thủ khoa đi trước sẽ là món quà đặc biệt để thí sinh năm nay làm tốt các bài thi. 

Dù bạn muốn thi khối ngành kinh tế, tự nhiên hay xã hội, muốn vào trường công hay trường tư, bạn muốn thi theo hình thức đánh giá năng lực hay kỳ thi THPT quốc gia, bạn là học sinh của nông thôn hay thành thị… thì đều có thể tìm được những cách học và thi phù hợp, hiệu quả nhất với mình.

tang-doc-gia-10-cuon-cm-nang-tuyen-sinh-2016

Mỗi một thủ khoa trong cuốn cẩm nang có một hoàn cảnh gia đình và một cách học và thi khác nhau trong “cuộc đua” vào các trường đại học trong năm vừa qua. Tất cả các bí kíp của họ được bật mí trong “Cẩm nang tuyển sinh 2016”.

Bên cạnh đó, “Cẩm nang tuyển sinh 2016” tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia, cách thức tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ, bí quyết học và tham gia các hoạt động xã hội hiệu quả ở giảng đường, mẹo làm thêm, thuê nhà trọ… “Cẩm nang tuyển sinh 2016” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phát hành. 

iOne dành tặng độc giả 10 cuốn Cẩm nang tuyển sinh 2016. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ: ione.bandoc@gmail.com nhé. iOne sẽ chọn ra 10 bạn may mắn được nhận sách. Hạn đăng ký đến hết ngày 15/4.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top