iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/3/2015, 15:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng bạn 5 cuốn sách đang hot: 'Nước Mỹ trong tầm tay'

Cuốn cẩm nang 'Nước Mỹ trong tầm tay' sẽ là câu trả lời cho những bạn có ước mơ du học Mỹ nhưng còn lo ngại, trăn trở về bảng điểm hoàn hảo, chứng chỉ xuất sắc.

Một cậu bạn từng rơi xuống học lực trung bình. Một cô bạn chưa từng lọt top đầu lớp. Trên ghế nhà trường, họ là những học sinh không hoàn hảo. Vậy mà họ lại gây được ấn tượng mạnh với những trường đại học hàng đầu nước Mỹ để giành những học bổng khủng.

Thông qua hành trình chinh phục nước Mỹ của cậu bạn có học lực trung bình, của cô bạn rụt rè thiếu tự tin... đã chỉ ra rằng, giảng đường Mỹ không chỉ dành cho những học sinh sở hữu bảng điểm hoàn hảo, những chứng chỉ ngoại ngữ với điểm số xuất sắc.

Bia-7202-1426750950.jpg

'Nước Mỹ trong tầm tay' - Cẩm nang cho những teen có ước mơ du học.

Thực tế trong mỗi bạn đều ẩn giấu một viên ngọc và điều bạn cần làm là trưng bày viên ngọc đó ra trước ban tuyển sinh các trường ĐH-CĐ Mỹ. 

Bạn đọc sẽ cùng cuốn sách Nước Mỹ trong tầm tay tìm ra thế mạnh bản thân, từ đó chọn ra chiến lược chinh phục nước Mỹ phù hợp.

Bạn đọc sẽ tìm kiếm được trong quyển sách này những bí kíp để có một bài luận ấn tượng, biết cách viết thư giới thiệu cực "ngon", cả cách trả lời phỏng vấn "thần sầu" nữa. Dù có đi du học hay không, với kho cẩm nang này, các teen sẽ được tiếp thêm sự tự tin trong bất kỳ cuộc "tỉ thí" nào sắp tới.

Với những bạn nuôi ước mơ du học nhưng còn chần chừ vì gia đình chưa đủ kinh phí? Cuốn sách này sẽ cung cấp bí quyết xin hỗ trợ tài chính, cũng như lĩnh giáo liền tay công thức bí mật chinh phục giảng đường Mỹ - chính là những bộ “hồ sơ thợ săn” được phân tích chi tiết, chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng quý báu. "Giấc mơ du học Mỹ" nằm trong tầm tay bạn với quyển sách này!

Sách dày 200 trang được chia làm nhiều chương để bạn dễ hình dung và học hỏi kinh nghiệm. Nước Mỹ trong tầm tay có giá 70k do Hoa Học Trò phát hành ngày 19/3/2015 trên các sạp báo, nhà sách toàn quốc.

iOne mến tặng bạn 05 cuốn Nước Mỹ trong tầm tay. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký tới 12h ngày 25/3/2014.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top