iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/3/2016, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng bạn 5 cuốn '12 cách yêu'

Lần đầu tiên các chòm sao được cụ thể hóa thành những nhân vật trong các truyện ngắn tình yêu lãng mạn, được chăm chút bởi cây bút đình đám Hamlet Trương.

12 cách yêu là cuốn sách được nhà văn Hamlet Trương thai nghén ròng rã trong 3 năm. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ 12 chòm sao và được cụ thể hóa thông qua những nhân vật có tình yêu lãng mạn. Với những nét tính cách riêng biệt, họ sẽ hành xử trong các tình huống tình yêu - cuộc sống như thế nào?

Một quý phi Thần Nông mưu trí đã vượt qua những sóng gió hậu cung để lên ngôi hoàng hậu; Một Song Tử luôn phải đắn đo giữa hai chàng trai mình đều yêu; Một Bảo Bình đứng trước Bàn tay khỉ với 3 điều ước oan nghiệt; Một nàng tiên Bạch Dương dùng sinh mạng hy sinh cho tình yêu của mình trên đảo Đào Hoa; Một Cư Giải chân chất ở xứ dừa Bến Tre; Một Thiên Bình thức trắng trong đêm đầy nước mắt' Một Sư Tử điềm tĩnh trong những buổi trà chiều' Một ca sĩ Kim Ngưu đầy nghị lực; Một cô vợ Xử Nữ lém lỉnh; Một Song Ngư mơ mộng khó hiểu và chuyện gì sẽ đến khi Ma Kết xuyên không trở về quá khứ?

Độc giả sẽ được Hamlet Trương dẫn dắt qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu trong '12 cách yêu'.

Độc giả sẽ được Hamlet Trương dẫn dắt qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu trong '12 cách yêu'.

12 truyện ngắn trong 12 cách yêu là những cốt truyện độc đáo, ly kỳ được nhào nặn tài tình bởi cây bút  Hamlet Trương chắc chắn sẽ thu hút tín đồ của các chòm sao.

Đây là cuốn truyện ngắn đầu tay của Hamlet Trương sau khi thử nghiệm thành công với Yêu đi rồi khóc vào năm 2014 tiệu thụ gần 50.000 bản sách bán ra.

Trước khi ra khỏi nhà in, cuốn sách được đặt lên đến con số 20.000 bản và hứa hẹn sẽ tạo nên con số ấn tượng khi tham gia Hội sách TP HCM lần 9.

iOne dành tặng độc giả 5 cuốn 12 cách yêu. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ: ione.bandoc@gmail.comnhé. iOne sẽ chọn ra 5 bạn may mắn được nhận sách. Hạn đăng ký đến hết ngày 26/3/2016.

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top