iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2013, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Lan vác bụng bầu đi đóng phim

Bà mẹ tương lai vẫn hăng say hoạt động nghệ thuật ở tháng thứ 5 của thai kỳ. 

Thời điểm đầu tháng 5, Xuân Lan đang mang bầu 4 tháng nhưng vẫn nhiệt tình nhận lời tham gia bộ phim Tiệm bánh Hoàng tử bé.

Thời điểm đầu tháng 5, Xuân Lan đang mang bầu 4 tháng nhưng vẫn nhiệt tình nhận lời tham gia bộ phim sitcom 'Tiệm bánh Hoàng tử bé'. 

Trong phim, Xuân Lan vào vai Linda Kiều, là bà chủ khu chung cư có tính cách sang chảnh, khoe khoang và thích xài hàng hiệu.

Trong phim, Xuân Lan vào vai Linda Kiều, bà chủ khu chung cư có tính cách sang chảnh, khoe khoang và thích xài hàng hiệu. Là một người mẫu nhiều kinh nghiệm, Xuân Lan vào vai rất "ngọt" với những bộ trang phục sang trọng, đắt tiền.

Với cách diễn tưng tửng và độc đáo, vai diễn của Xuân Lan đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Với nét diễn tưng tửng và độc đáo, nhân vật của Xuân Lan đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Đây là vai diễn được đo ni đóng giày cho Xuân Lan nên mặc dù đã mang thai ở tháng thứ 4, chị vẫn vui vẻ nhận lời tham gia bộ phim dành cho giới trẻ này.

Đây là vai diễn được đo ni đóng giày cho Xuân Lan. Dù đã mang thai ở tháng thứ 4, chị vẫn vui vẻ nhận lời tham gia bộ phim dành cho giới trẻ này.

Hình ảnh cực kỳ hài hước của Xuân Lan trên trường quay của bộ phim.

Hình ảnh cực kỳ hài hước của Xuân Lan trên trường quay.

Tam Triều Dâng cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này, cô nàng thủ vai Cà-ri. Cà ri là một cô bé tinh nghịch và hay làm trò, tính tình rất giống mẹ mình đó là nói rất nhiều, nhưng rất hiền lành và tốt bụng.

Tam Triều Dâng cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này với vai Cà-ri. Cà ri là một cô bé tinh nghịch và hay làm trò, tính tình rất giống mẹ mình - nói nhiều nhưng rất hiền lành và tốt bụng.

Cà ri được anh chàng Subin (do Lê Đức Huy đóng) yêu thầm nhưng Subin không dám nói vì sợ mẹ (người mẫu Xuân Lan đóng) biết, vì mẹ của anh chàng muốn con mình tập trung cho sự nghiệp trở thành ca sĩ...

Cà ri được anh chàng Subin (do Lê Đức Huy đóng) yêu thầm nhưng Subin không dám nói vì sợ mẹ (người mẫu Xuân Lan) biết. Mẹ anh chàng muốn con mình tập trung cho sự nghiệp trở thành ca sĩ. Phim đang phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 21h45 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Nhã Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top