iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Zippo, Mù tạt và em: 6 năm có thể khiến Lam thay đổi nhiều như thế nào

Sau khi Huy và Sơn đi du học, Lam tốt nghiệp đại học và ra Bắc lập nghiệp. Cũng từ đây cô gái đã có nhiều sự thay đổi hoàn toàn khác so với một Lam lạnh lùng, xuề xòa ngày xưa.

1. Tính cách

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao

Khi còn là một cô sinh viên, Lam là cô gái vô cùng mạnh mẽ, cương trực, có phần cố chấp. Chính tính cách này cũng là điểm thu hút giúp Lam chiếm trọn trái tim của 2 chàng công tử Huy và Sơn.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-1

Sau 6 năm, Lam đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành. Thời gian và cuộc sống sẽ tôi luyện cho cô sự khéo léo, điềm tĩnh và chín chắn. Sự nữ tính, đằm thắm vốn khó nhìn thấy ở cô bé năm nào cũng được bộc lộ rõ ở Lam 6 năm sau. 

2. Cuộc sống

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-2

Khi Huy và Sơn gặp Lam lần đầu, cô là một sinh viên nghèo, ngày ngày muối dưa đem ra chợ bán, tối đạp xe đi học tiếng Anh. Cuộc sống khó khăn nên Lam chỉ yêu nhất trên đời là tiền.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-3

Cô nàng và bạn thân là Hoài ở trọ cùng nhau trong căn phòng nhỏ đơn sơ.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-4

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lam và Hoài ra Hà Nội lập nghiệp. Bằng những nỗ lực, chăm chỉ, Lam trở thành nhân viên xuất sắc của công ty, trong vòng 3 năm được tăng lương 2 lần, liên tục được khen thưởng.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-5

Cô và cô bạn Hoài Xù vẫn sống cùng nhau, chỉ có điều nay 2 người đã được ở trong căn hộ chung cư xinh xắn, nội thất bày biện tiện nghi và đẹp mắt. 

3. Chuyện tình cảm

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-6

Trước đây Lam luôn chỉ biết đến tiền, cô chẳng quan tâm đến bất cứ chàng trai bảnh bao nào xung quanh mình. Để có thể chạm được vào trái tim Lam, Huy đã rất vất vả bày đủ chiêu sách.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-7

Nay mọi thứ đã khác nhiều, Lam đã là người phụ nữ thành đạt và có kinh nghiệm yêu đương hơn. Cô có mối quan hệ lâu năm với bạn trai cũ là Quân. Quân là doanh nhân giàu có, rất trân trọng Lam, tuy giờ đã có vợ nhưng Quân vẫn đối xử với Lam rất quan tâm. Anh luôn giúp đỡ cô trong mọi khó khăn, tặng cô những món quà đắt tiền.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-8

Ngay cả bản thân Lam cũng cởi mở hơn xưa rất nhiều. Gặp lại Sơn cô vui vẻ nói chuyện, đồng ý khi anh ngỏ lời mời đi uống nước. Khán giả có thể nhận thấy cô đã không còn là cô bé "xù lông nhím" với mọi chàng trai tiếp cận mình khi xưa.

4. Phong cách thời trang

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-9

Khi còn là cô sinh viên, Lam cực kỳ xuề xòa, hầu như không bao giờ để ý đến chuyện ăn mặc. Cô nàng chỉ diện duy nhất một style là quần jean, áo phông, khoác sơ mi kẻ rộng thùng thình. Mái tóc được buộc tóm đuôi ngựa gọn gàng. Ngay cả khi "rung rinh" với Huy, Lam cũng không có ý định chưng diện mỗi khi 2 người gặp nhau.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-10

Bây giờ khi trưởng thành, cô nàng mang đến một hình ảnh khác. Lam của hiện tại xinh đẹp trong những trang phục nữ tính, nền nã. Các bộ váy nhẹ nhàng, trang phục công sở sang trọng được cô diện thường xuyên để phù hợp với công việc.

zippo-mu-tat-va-em-6-nam-co-the-khien-lam-thay-doi-nhieu-nhu-the-nao-11 Zippo, Mù tạt và em: 1001 chiêu tán gái của Huy 'badboy'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top