iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/2/2017, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Will (365): 'Muốn diễn vai gay nhưng bị đạo diễn từ chối'

Casting vai ẻo lả trong phim 'Em chưa 18' nhưng cuối cùng Will lại được giao vai 'trai hư' đầy nổi loạn.

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi

Will (365) gây chú ý với vẻ ngoài công tử và đầy chất chơi khi teaser của phim Em chưa 18 ra mắt. Anh chàng hứa hẹn có vai diễn đột phá sau những vai ngoan hiền.

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi-1

Will tiết lộ ban đầu anh casting cho vai nhân vật gay trong phim, còn vai "trai hư" là của một người khác. Sau khi bị đạo diễn chê là…"gay không nổi", Will đã xin thử sức với vai khác. Kết quả, anh chàng được nhận vai chính ngay tối hôm đó.

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi-2

Chia sẻ về lý do được chọn, Will hào hứng cho biết: "Có lẽ đạo diễn thấy ở Will sự khác biệt. Khi diễn một tình huống mình đã xử lý khác so với những người cùng casting hôm đó".

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi-3

"Nói vai diễn này giống Will ngoài đời là đúng nhưng cũng rất sai. Thời còn đi học, Will không hề tự tin như vai diễn Tony mà lại vô cùng khép kín, thậm chí còn bị liệt vào dạng đối tượng dễ bị bắt nạt trong trường. Chính vì thế mà Will không thể dùng những ký ức, trải nghiệm của mình để áp dụng vào vai diễn này được. May mắn là Will của bây giờ đã lớn hơn, cởi mở hơn và đào hoa hơn xưa nên cũng có những cơ sở nền tảng khá tốt để nhập vai", anh chàng tâm sự.

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi-4

Will cho biết thật sự thích vai diễn vì đây là lần đầu tiên được đóng một vai đẹp từ đầu đến chân sau một loạt vai bị "hành hạ", "vùi dập" về nhan sắc ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể hay Chờ em đến ngày mai.

will-bi-ban-gai-tin-don-tat-vi-lang-nhang-voi-chau-bui-5

Trong phim, Will có màn khóa môi với hot girl Châu Bùi. "Vì thân thiết với nhau nên cả Will và Châu Bùi đều rất ngại hôn. Tuy nhiên, đến khi vào set quay, chính đạo diễn đã phải hô cắt vì hai đứa hôn quá nồng nhiệt (cười lớn)".

will-365-muon-dien-vai-gay-nhung-bi-dao-dien-tu-choi-6

Lấy chủ đề lối sống giới trẻ hiện đại, Em chưa 18 vẽ nên hiện trạng đối nghịch giữa tư tưởng "càng giữ chặt, càng an toàn" của một số phụ huynh và hậu quả mà con cái mang tới. Phim đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn dự kiến khởi chiếu vào 28/4.

 
 

Teaser 'Em chưa 18'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top