iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2019, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Webdrama giáo dục giới tính của Việt Nam tràn ngập cảnh hôn

Webdrama '500 nhịp yêu' do Hiếu Vick - con trai nghệ sĩ Giang Còi - làm đạo diễn, khai thác đề tài nhạy cảm về tình yêu và giới tính.

500 nhịp yêu dài 12 tập, mỗi tập 21 phút, có đề tài về giáo dục giới tính. Đây là dự án webdrama (phim chiếu mạng) đầu tiên do những nhà làm phim phía Bắc sản xuất.

Trước đó, webdrama mới chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường Sài Gòn với ê-kíp của Huỳnh Lập (phim Ai chết giơ tay), Nam Thư (phim Nam phi liên hoàn kế), Thu Trang (phim Thập tam muội), Ưng Hoàng Phúc (phim Ông trùm dẹp loạn giang hồ)... còn ở miền Bắc, chưa có dự án nào gây chú ý.

Hot boy Minh Tít, người từng thực hiện những series phim hài đình đám cho giới trẻ như Kem xôi, Loa phường... đã bắt tay thực hiện dự án 500 nhịp yêu với vai trò nhà sản xuất.

 
 

Phim xoay quanh Minh TT (Minh Tít đóng) - anh chàng trăng hoa luôn tìm cách ve vãn các cô gái dù đã có bạn gái là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi) - một diễn viên trẻ triển vọng. Vì thói lăng nhăng, Minh TT bị nguyền rủa vướng vào một vòng lặp thời gian và sẽ bị kéo về quá khứ khi cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó.

Người nguyền rủa Minh TT là Trung Tờ-rinh (Dương Long), một kẻ không bao giờ lọt vào "mắt xanh" của phụ nữ và căm thù những tay dân chơi, coi phụ nữ như trò đùa.

Để hóa giải lời nguyền, Minh TT phải học cách chung thủy với bạn gái Trinh Cherry và giúp Trung tán tỉnh Bảo Anh Idol (Trang Cherry) - một ngôi sao tiếng tăm, niềm mơ ước của tất cả đàn ông.

Minh Tít vừa làm nhà sản xuất kiêm nam chính của phim.

Minh Tít làm nhà sản xuất kiêm nam chính của phim.

Trang Cherry góp mặt trong một vai nữ phụ.

Trang Cherry góp mặt trong một vai nữ phụ.

Những tình huống hài hước, trớ trêu và nhạy cảm của 500 nhịp yêu là bài học về giới tính, về cách đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu. Thông qua 12 tập phim 500 nhịp yêu, nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ sống buông thả không chỉ với bản thân mà cả với những người xung quanh, quên đi trách nhiệm và tình cảm giữa người với người.

Ngay trong buổi họp báo ra mắt dự án, phía nhà sản xuất cho biết, trong phim có những chi tiết nhạy cảm về giới tính, tuy nhiên những cảnh phim này đều được tiết chế để phù hợp với khán giả Việt. Những cảnh nóng trong phim cũng chỉ dừng ở mức độ hôn. Minh Tít từng tiết lộ trong 500 nhịp yêu, anh và bạn diễn Hồng Anh Kichi phải hôn nhau đến cả trăm lần, cả bộ phim 12 tập có tới vài trăm cảnh hôn.

Phim được đạo diễn bởi Hiếu Vick (con trai nghệ sĩ Giang Còi). Anh từng đạo diễn series 5S Online, Biệt đội 12A1...

Phim phát sóng trên FPT Play, truyền hình FPT và Youtube từ ngày 28/1.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top