iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/8/2019, 22:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ 'Về nhà đi con' trưởng thành hơn sau ly hôn

Vũ đứng lên sau thất bại, ấp ủ ý định gây dựng lại sự nghiệp.

Tập 80 Về nhà đi con lên sóng tối 5/8 chứng kiến cuộc tái ngộ của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Ngày Thư đưa cu Bon đến thăm bố mẹ chồng chính là ngày Vũ trở về nhà sau khoảng thời gian dài không liên lạc cùng ai.

Thư chạm mặt Vũ tại nhà chồng.

Thư chạm mặt Vũ tại nhà chồng.

Trò chuyện cùng Vũ, Thư nhắc đến chuyện ông Sơn (NSƯT Trung Anh) áy náy vì đã thúc giục cô và Vũ ly hôn đúng thời điểm công ty Vũ gặp nhiều khó khăn. Thư thắc mắc lý do Vũ muốn ly hôn: "Anh ly hôn là vì bố hay vì...". Nói đến đây, cô dừng lại rồi bỏ đi. Vũ thấy vậy đã vội vàng nắm tay vợ cũ và gọi tên cô. Nhưng cũng giống Thư, Vũ không dám nói lên nỗi lòng của mình. Thư nhanh chóng rụt tay lại rồi bỏ đi, để lại Vũ một mình.  

Sau quãng thời gian thất bại, Vũ trưởng thành hơn. Anh làm quen được một nhân vật tầm cỡ trong nghề kinh doanh gốm là ông Thời - người đầu tiên xuất khẩu đồ gốm sang Mỹ. Nhân vật này được dự đoán sẽ giúp Vũ mua lại lô hàng tồn đọng của công ty Luật Giang. Nghe tin này, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vui mừng. Nói chuyện với con trai, ông khen Vũ "trưởng thành rồi". Bà Giang (Ngân Quỳnh) cũng rưng rưng nước mắt khi chứng kiến con trai biết đứng lên sau thất bại.

Ông bà Luật - Giang vui vì con trai trưởng thành.

Ông bà Luật - Giang vui vì con trai trưởng thành.

Trước bố mẹ, Vũ khẳng định anh sẽ làm lại từ đầu, sẽ đứng dậy, nhưng không phải ở Luật Giang. Tuy nhiên, anh vẫn chưa xác định được con đường tiếp theo của mình là gì. Nghe con chia sẻ, ông Luật không vui vì ông muốn Vũ thừa kế sự nghiệp của mình. Trong khi đó, bà Giang lại cho rằng con trai đã lớn, hãy để Vũ làm những gì anh thực sự muốn.

 
 

Trích đoạn phim.

Trong trích đoạn tập 81 mà nhà sản xuất vừa hé lộ, Vũ tỏ ra ghen tuông khi thấy Thư đi cùng người đàn ông khác. Nói chuyện với Dũng, Vũ bức xúc: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa, cô ta đã có người mới rồi kìa". Tuy nhiên, Dũng nói đỡ cho Thư: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin Thư có người mới".

Về phía Thư, không nỡ đứng nhìn Vũ gặp khó khăn, Thư - không còn là vợ chồng với Vũ - nhưng vẫn quyết định gặp Dũng để thương lượng. Cô cho biết mình muốn dùng chính 3 tỷ đồng tiền hợp đồng hôn nhân Vũ đã chuyển khoản để mua lại cổ phần công ty mà Vũ đã bán lại trước đó.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 81 vào tối 6/8.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top