iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/7/2019, 18:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Về nhà đi con' kéo dài thêm 3 tập

Phim sẽ kết thúc ở tập 85 thay vì có 82 tập như dự kiến.

Theo kế hoạch phát sóng ban đầu, Về nhà đi con - bộ phim tình cảm gia đình của VFC dài 68 tập. Sau đó, do thay đổi thời lượng phát sóng, phim được chia thành 82 tập. Tuy nhiên mới đây, theo chia sẻ từ một thành viên trong ê-kíp sản xuất, phim sẽ kết thúc ở tập 85. Dự kiến, ngày phát sóng cuối cùng của phim là 12/8.

Kéo dài số tập nhưng nhiều khán giả hy vọng, phim sẽ không cố tình "bôi" ra như một số bộ phim truyền hình từng phát sóng. Những phim này tăng số tập nhưng càng về sau, sức hút của phim càng giảm do bối cảnh, tình tiết khiên cưỡng, thiếu logic.

Khác với các dự án trước của VFC như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng... chia sẻ với iOne, diễn viên Tuấn Tú, thủ vai Quốc cho biết, Về nhà đi con tăng số tập là do quá trình biên tập, phim nhấn nhá vào từng tình tiết quan trọng. Phim không viết thêm kịch bản để tăng số tập, phục vụ cho việc bán quảng cáo như tin đồn. 

Dàn diễn viên chính phim Về nhà đi con.

Dàn diễn viên chính phim Về nhà đi con.

Về nhà đi con nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Phim chiếu từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong khung giờ phim mới trên VTV. Trong khi các bộ phim thông thường có thời lượng khoảng 45 - 50 phút (bao gồm cả thời gian quảng cáo) thì mỗi tập phát sóng của Về nhà đi con chỉ kéo dài chưa đầy 30 phút.

Trong 30 phút, đạo diễn, biên kịch của phim khéo léo lồng ghép các tình huống, đẩy diễn biến của phim thêm phần kịch tính. Đề tài gia đình tuy không mới nhưng phim lại thu hút khán giả bởi những tình huống đời thường quen thuộc với mọi gia đình. Bên cạnh đó, diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên đã giúp rating của phim lên cao, giá quảng cáo cũng tăng vọt. Trên fanpage phim, mỗi trích đoạn phim khi được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt bình luận, tương tác.

Không ít khán giả than phiền trên fanpage của bộ phim rằng, họ luôn phải chờ đợi mỗi tập phim được lên sóng. Thậm chí có người còn trách nhà sản xuất vì thời lượng của mỗi tập phim quá ngắn.

Phim hiện tại đã chiếu đến tập 64. Khoảng 10 tập trở lại đây, phim nhận nhiều ý kiến trái chiều vì những tình tiết phức tạp xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật. Phim cũng bị đánh giá không còn hấp dẫn như nửa đầu. Tuy nhiên, lượng tương tác của phim trên mạng xã hội vẫn cao với hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận, hàng triệu lượt xem.

 
 

Trích đoạn phim.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top