iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/7/2018, 17:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Hoàng Phúc gặp áp lực lớn khi diễn xuất trong phim ca nhạc

Đầu tư sản xuất phim ca nhạc kiêm luôn diễn viên chính, nam ca sĩ gặp khó khăn về diễn xuất và hợp tác với diễn viên nữ trẻ tuổi.

Sau thành công của Sóng ngầm 1 năm ngoái, Ưng Hoàng Phúc mạnh dạn đầu tư để thực hiện dự án phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Theo tiết lộ từ trước, phần này nam diễn viên thực hiện nhiều cảnh quay hành động.

Thời gian qua, Ưng Hoàng Phúc dành nhiều thời gian để tập luyện và ôn lại cái thế võ cùng các võ sư. Anh cho biết từ lúc tập luyện đến lúc bấm máy những cảnh quay này đều phải trả giá bằng mồ hôi và máu.

Một cảnh hành động trong phim ca nhạc.

Ưng Hoàng Phúc cho biết việc làm phim ca nhạc khó khăn hơn nhiều lần so với MV đơn thuần. Từ vốn liếng, kịch bản, diễn viên... đều không khác gì một dự án điện ảnh. Thêm vào đó, công sức, thời gian bỏ ra cũng gấp nhiều lần.

Một khó khăn khác của Ưng Hoàng Phúc là diễn xuất. Ở phần 2 này, giọng ca Thà như thế còn phải diễn cảnh tình cảm với diễn viên trẻ hơn nhiều tuổi. "Đây là một trong những trở ngại ám ảnh tôi. Trước nay tôi có sánh đôi với nhiều người đẹp nhưng chưa có ai kém tuổi mình như thế", nam ca sĩ nói.

Một khó khăn khác là áp lực không nhỏ của Ưng Hoàng Phúc là diễn xuất. Là diễn viên tay ngang nên anh cũng phải vật lộn không ít để nắm bắt tâm lý nhân vật. Ở phần 2 này, giọng ca Thà như thế còn phải diễn cảnh tình cảm với diễn viên trẻ nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều. Đây là một trong những trở ngại ám ảnh tôi. Trước nay tôi có sánh đôi với nhiều người đẹp nhưng chưa có ai kém tuổi như thế, nam ca sĩ nói.

Ưng Hoàng Phúc áp lực khi đóng cảnh tình cảm với diễn viên nữ kém nhiều tuổi.

Thời gian qua, Ưng Hoàng Phúc dành nhiều thời gian để tập luyện và ôn lại các thế võ cùng võ sư. Anh cho biết từ lúc tập luyện đến bấm máy đều phải trả giá bằng mồ hôi và máu.

Quá trình thực hiện dự án này diễn ra trong một tuần. Cả ekip phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục cảnh đánh đấm đến lúc đạo diễn ưng ý mới thôi. Điều này đã gây ảnh hưởng đến lưng và cột sống của nam ca sĩ. "Có những hôm gặp phải thời tiết không tốt ảnh hưởng đến tiến độ. Có cảnh quay phải dùng vũ khí thật bằng sắt, không may đánh trúng vào ngón chân làm sưng và bầm tím...", Ưng Hoàng Phúc nhớ lại.

 
 

Ưng Hoàng Phúc vật lộn học võ

Phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ được giới thiệu vào ngày sinh nhật 18/8 sắp tới của Ưng Hoàng Phúc. Nam ca sĩ cũng sẽ phát hành hai ca khúc mới được sử dụng trong dự án.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top