iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Uất ức' vì cái kết bi thương, fan viết tiếp kịch bản 'Người phán xử' phần 2

Chủ đề: Người phán xử39

Kết thúc chưa thỏa đáng, 'Người phán xử' được các fan nhanh chóng viết tiếp kịch bản phần 2. 

Tối 31/8, phim truyền hình hot Người phán xử đã khép lại sau hơn 5 tháng phát sóng. Tập cuối khiến không ít người xem hụt hẫng vì diễn biến quá nhanh, các phe phái tội phạm lớn bị tóm gọn hoặc tiêu diệt dễ dàng. Tập đoàn Phan Thị tan nát khi ông trùm Phan Quân, Phan Hải và Diễm My bị bắt, Lê Thành bị Phan Quân hiểu nhầm bắn chết, Lương Bổng tự sát.

Trích đoạn Người phán xử tập cuối

 
 

"Uất ức" vì cái kết quá bi thương, nhiều khán giả kêu gọi nhà đài sớm sản xuất phần 2, thậm chí, các kịch bản cho phần 2 cũng được người hâm mộ "dọn sẵn".

uat-uc-vi-cai-ket-bi-thuong-fan-viet-tiep-kich-ban-nguoi-phan-xu-phan-2

Giả thuyết đầu tiên được nhiều người ủng hộ nhất tiếp nối nội dung tập cuối. Ông trùm Phan Quân bị kết án tử hình vì nhiều tội danh nghiêm trọng. Diễm My chưa kịp phẫu thuật thay tủy nên sớm qua đời vì bạo bệnh. Sau nhiều năm ngồi tù, Phan Hải tại ngoại với mối căm hận không thể nguôi ngoai. Cậu ấm một thời quyết tâm làm lại tất cả, gây dựng sự nghiệp từ bàn tay trắng để trả thù cho bố.

uat-uc-vi-cai-ket-bi-thuong-fan-viet-tiep-kich-ban-nguoi-phan-xu-phan-2-1

Bằng kinh nghiệm và mối quen biết xưa kia, Phan Hải sớm tạo được một đế chế ngầm mới, trở thành ông trùm khét tiếng trong giới giang hồ. Cu Bin vì tan tác gia đình từ thuở nhỏ nên lớn lên ngang ngược, trở thành một "Phan Hải" thứ 2. Lúc này Bá Thế đã xây đựng được thế lực hùng mạnh, là kẻ thù số 1 của Phan Hải giống như Thế Chột đối đầu với Phan Quân năm xưa. 

Một số ý kiến còn thêm thắt tình tiết Phan Hải có con rơi với Hương Phố nhằm "lặp lại lịch sử" Lê Thành - Phan Quân.

uat-uc-vi-cai-ket-bi-thuong-fan-viet-tiep-kich-ban-nguoi-phan-xu-phan-2-2

Giả thuyết thứ 2 lại xoay quanh đời thứ 3 của Phan Thị - tức là cậu cháu nội bé bỏng của Phan Quân. Cu Bin mất sạch gia đình, người thân chỉ trong một ngày, từ cậu ấm được sống trong nhung lụa trở thành trẻ cơ nhỡ không nơi nương tựa. Bi kịch gia đình đã tôi luyện cu Bin trở thành một tay giang hồ sừng sỏ, nhiều năm sau đã trở thành "người phán xử" thế hệ tiếp theo.

uat-uc-vi-cai-ket-bi-thuong-fan-viet-tiep-kich-ban-nguoi-phan-xu-phan-2-3

Cánh tay phải của "ông trùm" Bin không ai khác chính là A Lý - đàn em thân cận của Lương Bổng năm nào. Lương Bổng vì sớm biết Bảo Ngậu là công an chìm, lo lắng cho tương lai Phan Thị nên đã lén dặn dò A Lý bảo vệ, chăm sóc cu Bin. 

Khi tập đoàn của cu Bin và A Lý mạnh lên thì Huy Kình, Huy Bá đã trở lại, điên cuồng tìm cách trả món nợ từ nhiều năm trước. Giang hồ lại một lần nữa dậy sóng vì sự đối đầu của 2 thế lực mạnh nhất.

Dù kịch bản nào thì Người phán xử phần 2 chắc chắn cũng sẽ rất được đón nhận.

uat-uc-vi-cai-ket-bi-thuong-fan-viet-tiep-kich-ban-nguoi-phan-xu-phan-2-4 Khán giả phẫn nộ vì tập cuối 'Người phán xử' đầy sạn và cái kết lãng xẹt

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top