iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/2/2017, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuổi thanh xuân 2: Lý do Linh không nên quay lại với Junsu

Kéo dài nhiều năm trong day dứt với 2 phần phim đẫm nước mắt, chuyện tình Linh - Junsu phần nào khiến người xem mệt mỏi. 

Chỉ còn 10 tập nữa là kết thúc, Tuổi thanh xuân 2 đang khiến người xem đau đầu phỏng đoán cái kết cho chuyện tình của Linh và Junsu. Đứng trước sự lựa chọn cuộc đời giữa người mình yêu, người yêu mình, sự nghiệp và gia đình, Linh vô cùng dằn vặt và đau khổ. Tuy vậy nếu suy nghĩ thật tỉnh táo, Linh nên nhận ra 4 lý do để "cắt duyên" với Junsu.

1. Vì sự nghiệp của cả 2

tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu

Cả Linh và Junsu đều là những người cầu tiến, xem trọng sự nghiệp. Nếu Linh lựa chọn Junsu, mọi công việc của anh tại Việt Nam sẽ hoàn toàn đổ bể và phải về nước trong điều tiếng. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn sự nghiệp của Junsu. Anh cũng không thể quay lại với công việc thần tượng trước đây vì mắc chứng sợ sân khấu. Không có sự nghiệp, Junsu sẽ trở thành người sống bê tha như thời điểm mới sang Mỹ. Chưa kể có khả năng cả Linh cũng bị đuổi việc và trở thành gánh nặng cho người yêu.

2. Vì "team nam thứ"

tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-1
tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-2

Trong phần 1, Linh đã đánh mất một "soái ca" chân thành, dịu dàng là Khánh nên "hội những người thích nam thứ" của Tuổi thanh xuân không hề muốn một kết cục tương tự xảy đến với Phong. So với Junsu luôn "làm khổ" Linh hết phần này đến phần khác, Khánh và Phong lại là chỗ dựa đáng tin cậy hơn. Cả 2 đều thẳng thắn theo đuổi, luôn muốn bảo vệ Linh và quan trọng nhất là không "đen" như Junsu.

3. Vì hình tượng của Linh

tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-3

Đến thời điểm này người xem mới nhận ra rằng cứ mỗi lần trắc trở với Junsu, Linh liền biến thành "bánh bèo khóc nhè" gây khó chịu. Trong phần 1, trước khi yêu Junsu, Linh là cô bé nhí nhảnh, vui tươi, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Cuối phần 1 cô nàng lại bị "ném đá" tới tấp vì khóc quá nhiều và trở nên yếu đuối, nhu nhược. Sang phần 2, cứ ngỡ Linh đã trưởng thành với hình tượng "nữ cường" mạnh mẽ, độc lập thì mọi chuyện lặp lại vết xe đổ khi cô bị cuốn vào Junsu một lần nữa. Những tập phim gần đây, Linh lại khiến người xem chán nản vì khóc liên tục, tính cách quyết đoán cũng biến mất, thay vào đó là hình ảnh Linh ủ rũ và thiếu sức chiến đấu của phần 1 quay trở lại. Có lẽ để luôn cool ngầu, được người người yêu quý, Linh nên tránh xa Junsu.

4. Vì hạnh phúc cho tất cả mọi người

tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-4

Không chỉ có nam thứ mà cả nữ phụ Cynthia cũng là "nạn nhân" của chuyện tình trớ trêu này. Mặc dù có phần xấu tính, Cynthia vẫn là cô gái đáng thương khi mất người yêu mà không thể làm được gì. Junsu quay lại với Linh lại phải mang theo cảm giác tội lỗi vì phản bội người bạn gái đã cùng trải qua giai đoạn buồn bã nhất. Linh bị mang tiếng là người thứ 3 phá hoại tình cảm một cách oan ức.

tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-5

Cặp đôi cũng không được gia đình Junsu ủng hộ. Anh chàng vốn dĩ đang có cuộc sống yên bình, sự nghiệp tốt, tương lai rộng mở trước khi sang Việt Nam và gặp lại Linh. Chính vì hiện tại 2 người đã quá xa nhau nên chuyện tái hợp sẽ mang lại cho Linh và Junsu không ít đau buồn.

Cái kết của Tuổi thanh xuân 2 đến nay vẫn chưa thể đoán trước nhưng khán giả hy vọng biên kịch có thể dẫn dắt hợp lý để giải quyết mọi khúc mắc và đưa đến kết thúc trọn vẹn cho mọi nhân vật, tránh việc bỏ ngỏ như phần 1. 

Giới thiệu Tuổi thanh xuân 2 tập 27

 
 
tuoi-thanh-xuan-2-ly-do-linh-khong-nen-quay-lai-voi-junsu-6 Tuổi thanh xuân 2: Cuối cùng Junsu đã nhớ ra Linh

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top