iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/1/2017, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuổi thanh xuân 2: Junsu chính thức dứt khoát với Cynthia để yêu Linh

Chủ đề: Tuổi thanh xuân 216

Chưa cần lấy lại trí nhớ, Junsu đã một lần nữa yêu Linh say đắm. Sau thời gian dằn vặt, anh chàng đã thẳng thắn nói chuyện với Cynthia và dọn ra khỏi nhà.

Những tập phim gần đây của Tuổi thanh xuân 2 khiến người xem thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng Junsu cũng đã thổ lộ lòng mình với Linh. Ngay cả khi không nhớ ra người yêu năm xưa, Junsu vẫn bị tính cách mạnh mẽ của cô chinh phục. 

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Linh liên tục tránh mặt Junsu vì không muốn mang tiếng là người thứ 3 phá vỡ tình cảm của người khác. Về phía Junsu, anh ngày đêm thương nhớ Linh, luôn tìm cách gặp cô để nói chuyện. Khi không thể kiềm chế tình cảm, Junsu đã thẳng thắn bày tỏ lòng mình. Hành động của anh chàng tuy làm tổn thương bạn gái Cynthia nhưng khiến team Linh-Su vô cùng thỏa mãn.

tuoi-thanh-xuan-2-junsu-chinh-thuc-dut-khoat-voi-cynthia-de-yeu-linh-1

Sau khi gặp Linh trong cơn mưa rào, Junsu trở về nhà và thẳng thắn thừa nhận với Cynthia mình đã yêu Linh. Anh không muốn kéo dài tình trạng lấp lửng này nữa, muốn chia tay cô để có thể nghe theo trái tim mình. 

Mặc Cynthia khóc lóc và tin rằng anh đang nói dối, Junsu dứt khoát rời đi. Vài ngày sau, anh chàng rời khỏi nhà, chính thức chia tay người bạn gái. Có lẽ tại thời điểm này, Cynthia là cô gái phải chịu nhiều tổn thương nhất nhưng khán giả rất lo sợ có thể vì tức giận mà cô nàng sẽ tìm cách làm hại Linh trong tương lai.

Dứt khoát với Cynthia xong, việc đầu tiên Junsu làm là đi tìm Linh. Anh chàng tức giận khi phát hiện ra việc Cynthia bắt nạt Linh. Dù Linh một mực khẳng định mọi chuyện xảy ra giữa 2 người chỉ là bồng bột nhất thời. Junsu vẫn kiên định tin vào tình cảm.

tuoi-thanh-xuan-2-junsu-chinh-thuc-dut-khoat-voi-cynthia-de-yeu-linh-4

Linh đưa Junsu lên Bà Nà để cùng nói chuyện. Đây cũng là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp của 2 người trong quá khứ. Có thể tại đây, Linh sẽ làm Junsu nhớ ra được một chút ký ức năm xưa.

tuoi-thanh-xuan-2-junsu-chinh-thuc-dut-khoat-voi-cynthia-de-yeu-linh-5

Trong khi cặp đôi chính đang dần quay về với nhau, team thứ chính lại phải chịu nhiều đau khổ khi liên tiếp bị "phũ". Cynthia bị Junsu bỏ rơi còn Phong bị Linh từ chối. Mặc chàng giám đốc nhiệt tình đưa đi công viên giải trí, mua kem, chăm sóc, Linh suốt buổi chỉ nhớ đến Junsu. Khi Phong tỏ tình, cô không ngần ngại từ chối anh chàng. 

Từ tập 23, khán giả có thể lại được nhìn thấy Junsu và Linh bên nhau. Đây là cột mốc mà người xem Tuổi thanh xuân 2 đã mong chờ kể từ khi cặp đôi bị chia cách vì tai nạn đầu phim.

Giới thiệu Tuổi thanh xuân 2 tập 23

 
 
tuoi-thanh-xuan-2-junsu-chinh-thuc-dut-khoat-voi-cynthia-de-yeu-linh-6 Tuổi thanh xuân 2: Nữ thứ Cynthia mới là người khổ nhất phim

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top