iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/2/2020, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Truyền thuyết về Quán Tiên' kể câu chuyện rùng rợn

'Truyền thuyết về Quán Tiên' được chuyển thể từ cuốn truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn Xuân Thiều, từng gây tranh luận những năm 1980.

Phim kể về 3 cô gái là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn năm 1967. Giữa cao điểm cuộc chiến ác liệt, họ nhận nhiệm vụ đặc biệt là tiếp đón các anh "lính lái xe" tới nghỉ chân trong hang và phải biến nơi đó thành "Quán Tiên" theo lời chỉ huy. Mùi, Phượng và Lan, mỗi người một số phận nhưng điểm chung là đều phải chịu nỗi cô đơn tận cùng giữa hang sâu, rừng già.

 
 

Trailer 'Truyền thuyết về Quán Tiên'.

Trailer phim mở đầu bằng lời kể của binh trạm trưởng về chuyện 3 nàng công chúa bị vua cha thả vào rừng sâu, chỉ trao cho một ngọn lửa và giao hẹn 3 cô phải giữ ngọn lửa đó đừng tắt. Câu chuyện càng kỳ bí, rùng rợn hơn khi Tuyết Lan kể về một người đàn bà lạc trong rừng bị khỉ cưỡng bức và bắt làm vợ. Câu chuyện đó dần trở thành sự thật, ám vào chính các cô gái. Họ bị rình rập bởi một con quái vật bí ẩn. Trailer cũng để mở ra một số chi tiết: bộ xương người bị bỏ quên trong rừng, quái vật mò vào Quán Tiên, bàn tay trườn trên vách hang tối...

3 nữ chiến sĩ Mùi, Phượng, Tuyết Lan.

3 nữ chiến sĩ Mùi, Phượng, Tuyết Lan.

Phim do Đinh Tuấn Vũ đạo diễn. Nhà sản xuất đã đầu tư hơn 100.000 USD để thực hiện phần âm thanh với sự tham gia của gần 60 nhạc công giao hưởng. Tác phẩm từng đoạt giải Bông Sen Bạc và Âm nhạc xuất sắc tại LHP Việt Nam lần 21, giải Thiết kế Mỹ thuật xuất sắc tại Top Indie Film Awards 2019.

Truyền thuyết về Quán Tiên dự kiến khởi chiếu từ 30/4 trên toàn quốc.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top