iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/1/2018, 14:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang liên tục mượn chương trình 'Ơn giời' để nhắc đến Nhã Phương

Khi diễn chung với Ái Phương, Trường Giang liên tục nói "Ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình". 

Sau khi có màn cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng, cái tên Trường Giang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sức nóng của màn cầu hôn chưa kịp nguội thì trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng vào tối thứ 7 (20/1), Trường Giang lại liên tục nhắc tên Phương khi đóng cặp cùng ca sĩ Ái Phương.

Trường Giang liên tục mượn chương trình Ơn giời để nhắc tên Nhã Phương

Trong vai một cô sinh viên đang lén lút hẹn hò bạn trai tại KTX của trường, Ái Phương bị Trường Giang đưa vào các tình huống khó. Chỉ mới mở cửa phòng, Ái Phương đã được Trường Giang gọi là “một trời thương nhớ” cùng hàng loạt hành động quyến rũ, mời gọi. Thậm chí, Trường Giang còn thẳng thừng đề nghị Ái Phương “không mặc áo nhiều nút vì anh không có nhiều thời gian”. Không còn đường ra, Ái Phương chấp nhận để Trường Giang “muốn làm gì thì làm”, bất chấp đó là kiểu truyền thống hay sáng tạo.

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình. Nghe thế, Ái Phương đã gửi một ánh mắt cảm thông đến Trường Giang cùng lời nhắn: “Anh được huấn luyện tốt lắm” khiến giám khảo Hoài Linh phì cười. Sau khi hôn Trường Giang bạo liệt, Ái Phương cấm vị trưởng phòng không được tắm vì sẽ làm mờ vết son.

Trường Giang liên tục mượn chương trình Ơn giời để nhắc tên Nhã Phương - 1

Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo, hờn giận đến “làm nhục” Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện như nguyên bản Nhã Phương. Chính Nhã Phương đã truyền lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm của mình đến Ái Phương để cô đối chọi cùng Trường Giang. Ngay cả lúc chia tay, Ái Phương cũng mang toàn bộ ý tứ của bạn thân để diễn khiến Trường Giang bối rối.

Trường Giang liên tục mượn chương trình Ơn giời để nhắc tên Nhã Phương - 2

Sau khi chương trình được lên sóng, nhiều khán giả thắc mắc không biết tiết mục này được quay trước hay sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương. Bởi người xem cảm nhận được tình cảm Trường Giang dành cho Nhã Phương, thông qua việc mượn lời của Ái Phương. Thậm chí đến lúc cuối, Ái Phương nói những câu “trúng tim đen” của Trường Giang đã khiến anh lặng người.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top