iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/4/2020, 13:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trúc Anh bị ngã xe trong hậu trường 'Mắt biếc'

Tai nạn xảy ra trong cảnh Hà Lan được Ngạn đèo đi trên chiếc xe đạp cũ, phía sau là Dũng đi xe máy bám đuôi.

 
 

Trúc Anh bị ngã xe.

Mới đây, một video ngắn ghi lại hậu trường phim Mắt biếc vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong phân cảnh Ngạn (Trần Nghĩa) đến đón Hà Lan (Trúc Anh) ở trường học, chở cô về bằng xe đạp và bám theo sau là Dũng (Trần Phong), sự cố xảy ra. Trúc Anh bị ngã từ trên xe xuống khá mạnh.

Chia sẻ với iOne, Trần Nghĩa cho biết, theo kịch bản phim, Ngạn chạy xe đạp nhưng tốc độ nhanh, có lúc vượt Dũng. Để làm được điều đó, trong hậu trường, anh bám vào thanh sắt của một chiếc ô tô chạy phía trước. Trong lúc ghi hình, Trần Nghĩa sử dụng một tay lái xe, tay còn lại bám vào thanh sắt. Phanh của chiếc xe không ăn nên khi xe chấp chới, Trúc Anh bị ngã xuống đường khá mạnh.

"Đây là cảnh cận của Trúc Anh. Cô ấy ngã không phải do tôi đi nhanh quá. Chiếc xe được ghi hình quá cũ, phanh không ăn. Tôi và cô ấy ngồi trên xe rất chông chênh. Trúc Anh ngồi một bên không vững. Vì ngồi không thoải mái nên Trúc Anh bị tuột chân và trượt ngã trên đường. Tôi cũng không phanh kịp. Như mọi người thấy, tôi phải đi tiếp một đoạn, chiếc xe mới dừng lại. May mắn, cô ấy chỉ bị xây xước nhẹ và không bị thương trên mặt", anh kể.

Trúc Anh đáp phần chân xuống đường trước nên chỉ bị xây xước nhẹ.

Trần Nghĩa kể cảnh quay khiến Trúc Anh bị ngã diễn ra ở Huế, thời tiết khá nóng. Khi Trúc Anh gặp sự cố, anh và toàn bộ thành viên trong ê-kíp ra hỏi thăm. Những ngày sau, Trúc Anh không phải ghi hình mà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Sau khi phim đóng máy, cặp đôi giữ quan hệ bạn bè. Họ thường liên lạc, nói chuyện về các dự án phim mới nhận.

Trúc Anh.

Trúc Anh.

Trúc Anh sinh năm 1998, được giao cho vai chính Hà Lan trong dự án điện ảnh Mắt biếc. Cô gái 21 tuổi phù hợp với nhân vật Hà Lan nhờ khuôn mặt xinh xắn, đôi "mắt biếc" to tròn cùng nụ cười duyên dáng. Chưa từng học trường lớp nào về diễn xuất song Trúc Anh được khen diễn vừa vặn nét ngây thơ, hồn nhiên với những rung động đầu đời khi Hà Lan còn là một cô nữ sinh hay cả những đau đớn, tuyệt vọng khi phải làm mẹ bất đắc dĩ.

Được chú ý nhưng Trúc Anh không nghĩ mình nổi tiếng. Mọi thói quen sinh hoạt, cách sống của cô vẫn y chang ngày xưa. Cô vẫn đi học, đi chơi, lê la quán xá với bạn bè. Cô không đặt nặng chuyện nổi tiếng nên đóng phim với tâm thế khá thoải mái. 

Trước khi nổi tiếng với vai Hà Lan, Trúc Anh từng tham gia các bộ phim khác như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh, Ngốc ơi tuổi 17...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top