iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/1/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành - Quốc Anh mặc đồ cổ trang quậy tưng phố phường ngày Tết

Bộ đôi 'Trạng Quỳnh' có những phút giây xuyên không dễ thương, hài hước.

Trấn Thành lần đầu kết hợp với đàn em Quốc Anh trong bộ phim điện ảnh mang màu sắc hài dân gian Trạng Quỳnh. Diện đồ cổ trang, cả hai có những phút giây xuyên không hài hước, khám phá những nét văn hóa ngày Tết Việt Nam.

Trấn Thành lần đầu kết hợp với đàn em Quốc Anh trong bộ phim điện ảnh mang màu sắc hài dân gian Trạng Quỳnh. Diện đồ cổ trang, cả hai có phút giây "xuyên không" hài hước, khám phá những nét văn hóa ngày Tết Việt Nam.

Từ làng quê, anh em nối khố Trạng Quỳnh và Xẩm không khỏi ngỡ ngàng vì đường phố tấp nập người qua lại. Họ được thưởng thức món trà sữa sành điệu và ốc đặc sản.

Từ làng quê, anh em nối khố Trạng Quỳnh và Xẩm không khỏi ngỡ ngàng vì đường phố tấp nập người qua lại. 

 
 
Cả hai đã quậy tung phố phường và trải nghiệm đặc sản của thời hiện đại từ lượn phố, á ố trước bạt ngàn sách vở, đến thưởng thức cà phê đá... Sự nhắng nhít hứa hẹn gây cười cho khán giả khi kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại vào nhau.
Họ kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại vào nhau.

Họ kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại vào nhau.

Thông qua chuyến hành trình xuyên không, nam danh hài Trấn Thành đã cho thấy lối hài duyên dáng, hóm hỉnh. Tuy hóa thân thành nhân vật dân gian nhưng không hề xa lạ với người xem hiện đại. Khán giả chắc chắn sẽ bật cười trước sự ngây ngô, hài hước của Trạng Quỳnh và Xẩm khi lạc vào thế kỉ XXI.
Xuyên không đến thời hiện đại khi dịp Tết Nguyên đán 2019 đang đến rất gần, Trạng Quỳnh và chàng Xẩm không khỏi ngỡ ngàng, hào hứng vì Tết nay đã chẳng còn giống Tết xưa. Song những giá trị văn hóa dân gian từ ngàn đời nay như phong bao lì xì, câu đối đỏ ngày Tết... vẫn được giữ lại, như sợi dây kết nối giữa thời xa xưa với thời hiện đại, giữa các nhân vật trong Trạng Quỳnh cùng khán giả ngày nay.

Xuyên không đến thời hiện đại, Quỳnh và Xẩm không khỏi ngỡ ngàng vì Tết nay chẳng còn giống Tết xưa. Song những giá trị văn hóa dân gian như phong bao lì xì, câu đối đỏ ngày Tết... vẫn được giữ lại. Đó như là sợi dây kết nối giữa thời xa xưa với thời hiện đại.

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: Tết Nguyên đán thường là dịp để người ta tìm về những giá trị xưa, trong đó có cả những giai thoại chứa đựng niềm tin và ước mơ của cha ông. Trạng Quỳnh sẽ đưa khán giả trở về thời xa xưa, về tuổi thơ cùng truyện cổ tích.

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Tết Nguyên đán thường là dịp để người ta tìm về những giá trị xưa, trong đó có cả những giai thoại chứa đựng niềm tin và ước mơ của cha ông. Trạng Quỳnh sẽ đưa khán giả trở về thời xa xưa, về tuổi thơ cùng truyện cổ tích".

Diễn viên Quốc Anh chia sẻ: Tết Nguyên đán là mốc nhìn lại một năm đã qua và hướng đến năm mới. Nhưng riêng năm nay, Quốc Anh được gánh trọng trách cao cả là đem đến tiếng cười cho mọi người. Đây chắc chắn là dịp Tết có ý nghĩa nhất trong cuộc đời Quốc Anh từ trước đến nay.

Diễn viên Quốc Anh chia sẻ: "Tết Nguyên đán là mốc nhìn lại một năm đã qua và hướng đến năm mới. Năm nay, Quốc Anh được gánh trọng trách cao là đem đến tiếng cười cho mọi người. Đây chắc chắn là dịp Tết có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình".

 
 

Trạng Quỳnh ra rạp trong ngày 1 Tết Nguyên đán 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top