iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/3/2020, 08:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trần Nghĩa 'Mắt biếc' tái xuất

Sau Ngạn ở 'Mắt biếc', Trần Nghĩa thủ vai Nhân trong phim 'Nhà trọ Balanha'.

Nhân là một biên kịch ngốc nghếch, có tư duy cực đoan. Nhân cùng Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh homestay nhưng thất bại và phải gánh những khoản nợ chồng chất.

Trần Nghĩa.

Trần Nghĩa.

Khó khăn tiếp tục dồn đến với ba chàng trai khi phải cưu mang thêm những người mới bước vào nhà trọ Balanha. Đó là Hân (Bích Ngọc) - một bà mẹ đơn thân không xu dính túi và đứa bé mới vài tháng tuổi, Nhi (Quỳnh Kool) - cô người yêu cũ xấu tính của Lâm và Nhiên (Trần Vân) - em gái ruột của Lâm, một cử nhân thất nghiệp.

Những biến cố liên tục diễn ra khiến những người trẻ không thể có cuộc sống bình yên tại nhà trọ. Nguyên nhân của mọi khó khăn hầu hết xuất phát từ chính sự nhiệt tình, thiếu hiểu biết và cả ngốc nghếch của chính họ. Tuy vậy, chưa bao giờ họ hết niềm tin vào tương lai. Sau mỗi biến cố, họ lại kiên nhẫn dọn dẹp "đống đổ nát", nghiêm túc rút kinh nghiệm và... tiếp tục thất bại. 

Những bạn trẻ ở nhà trọ Balanha đã cùng nhau trải qua những ngày tháng sóng gió, chật vật với cơm áo, gạo tiền để đạt được thành công - thứ mà họ luôn khao khát. Khi những ước mơ dần thành hiện thực cũng là lúc họ phải đứng giữa những lựa chọn: danh vọng và tình bạn, tình yêu và tình anh em. 

 
 

Trailer phim.

Chia sẻ về vai diễn mới, Trần Nghĩa cho biết, nhân vật Nhân của anh khác Ngạn trong Mắt biếc. Nhân đầy tật xấu, có lúc ích kỷ, cực đoan và liên tục mắc sai lầm nhưng có trái tim nhân hậu. Điểm chung duy nhất giữa Nhân và Ngạn chính là sự ngờ nghệch trong tình yêu. Để vào vai Nhân, Trần Nghĩa vận dụng những câu chuyện đời thực của bản thân để tạo ra hình tượng khác biệt cho nhân vật.

Nhà trọ Balanha - bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Khải Anh nói về ước mơ, con đường lập nghiệp với nhiều chông gai, hoài bão, sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 19/3. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top