iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/2/2020, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tina Tình trở lại sau 4 năm vướng scandal

Sau ồn ào với êkip phim điện ảnh 'Mặt nạ máu' năm 2016, Tina Tình trở lại với vai trò diễn viên kiêm đạo diễn. 

Ồn ào giữa Tina Tình - Dương Cẩm Lynh và đoàn phim Mặt nạ máu từng gây xôn xao. Sự việc khiến cô từng chán nản với thế giới hào nhoáng và lắm thị phi của showbiz Việt. Cô tạm gác đam mê phim ảnh để thực hiện dự án cá nhân khác. Nữ diễn viên xây dựng kênh YouTube riêng, thực hiện các sản phẩm nhằm truyền năng lượng sống tích cực đến mọi người. 

Mới đây, Tina Tình tuyên bố trở lại với dự án phim Hạt giống thức tỉnh. Cô nói đã ấp ủ dự án này suốt thời gian khá dài. Khi nhận thấy "máu nghệ thuật" đang cuồn cuộn trở lại, cô bắt tay ngay vào việc thực hiện. 

Tina Tình trở lại với phim ảnh sau 4 năm. 

Tina Tình trở lại với phim ảnh sau 4 năm. 

Từ lúc bắt đầu, Tinna Tình muốn mời một đạo diễn có thâm niên cùng làm. Thế nhưng, khi xem một bài phỏng vấn của đạo diễn Kim Ki Duk nói về điện ảnh, cô bỗng có động lực phải tự làm mọi thứ từ viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất... "Tôi muốn đồng bộ về mặt cảm xúc cũng như tự tin nhất khi trở lại. Tôi muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kỳ lối mòn nào. Đây chắc chắn sẽ là thử thách không nhỏ với tôi", cô nói.

Khi phim đang vào giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị sự kiện công bố và ra rạp thì dịch Covid-19 bùng lên khiến toàn bộ ekip, đối tác phải đổi lịch muộn hơn vài tháng. Tuy nhiên, phía đối tác nói với nữ diễn viên rằng, họ muốn thông điệp trong phim về sự thức tỉnh sẽ đến với mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận. Vì thế, hai bên quyết định chiếu phim trên kênh YouTube của Tinna Tình và một số kênh online khác.

"Phim của tôi không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan tỏa những thông điệp tích cực cho mọi người. Chưa biết Hạt giống thức tỉnh sẽ hay hay dở nhưng tôi tin đây là bộ phim khác biệt với số đông", Tina Tình nói.

Không tiết lộ nhiều về nội dung phim nhưng Tina Tình cho biết: "Nhân vật trong bộ phim của tôi sẽ trả lời cho hai câu hỏi mà mỗi chúng ta đều băn khoăn: 'Tôi là ai và từ đâu đến?' và 'Tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?'. Tôi mong phim có thể thay đổi một con người, để trở nên tốt hơn".

Tinna Tình (sinh năm 1982) là nghệ sĩ Việt kiều, mẹ người Czech, cha Việt Nam. Cô về Việt Nam từ năm 16 tuổi trong nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên... Năm 2004, cô được giải thưởng "Nữ diễn viên triển vọng" tại Liên hoan phim quốc gia nhờ vai diễn trong phim Trò đùa của Thiên Lôi. Tháng 12/2018, cô ra mắt video có tên Kim Jonghyun living forever để tưởng nhớ ngôi sao Hàn quá cố.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top