iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/9/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thùy Anh trầy trật học võ đóng phim

Nữ diễn viên dành một tháng để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur để vào vai chính trong phim điện ảnh 'Người lạ ơi'.

Dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh sau Gái già lắm chiêu 2. Cô phải thể hiện khả năng đánh đấm qua nhiều cảnh hành động. Nữ diễn viên từ chối diễn viên đóng thế, quyết tâm học võ để vào vai. Thùy Anh mong sẽ được khán giả nhìn nhận ở sự đa dạng về diễn xuất.

Thùy Anh phấn khích lần đầu học võ để diễn cảnh hành động.

Thùy Anh học võ để diễn cảnh hành động.

Thùy Anh dành một tháng tập luyện cùng các võ sư, cascadeur chuyên nghiệp. Cô vã mồ hôi khi bị vây quanh bởi những cascadeur lực lưỡng... Có những cảnh quay, Thùy Anh phải lộn người 180 độ hay phải căng người đu mình bằng dây trên không.

 
 

Hậu trường Thùy Anh học võ.

"Mỗi ngày tôi đều phải dành hai tiếng tập võ, một tiếng tập nhảy, vài tiếng cho gym và bơi chỉ để phục vụ cho vai diễn này. Lúc đầu, các thầy và cascadeur cũng đau đầu với tôi lắm vì dù gì mình cũng là phận liễu yễu đào tơ, ít khi thử sức với việc tập luyện nặng đô như vậy. Thầy Hải (Hải Long An) đã tận tình chỉ dạy và hướng dẫn tôi rất nhiều", nữ diễn viên 9x kể.

Suốt thời gian học võ, nữ diễn viên sinh năm 1995 "trầy da tróc vảy" không ít lần. Ngày đầu đi tập cô bị rách khuỷu tay, mất một tháng mới lành. Sau những buổi tập nặng, cơ thể rụng rời nhưng vẫn phải nén đau. Cứ thế, suốt nửa tháng cô phải quay cảnh hành động từ 8h tối đến 10 giờ sáng hôm sau.

Thùy Anh đu dây trên không trong một buổi tập.

Thùy Anh đu dây trên không trong một buổi tập.

Người lạ ơi kể về Đăng (Karik) - chàng trai làm nghề DJ, sống phóng túng. Anh luôn được các cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng không tin vào tình yêu, không muốn gắn bó với ai. Tuy nhiên, cuộc sống Đăng thay đổi khi có sự xuất hiện của cô gái muốn gắn bó với anh (Thùy Anh đóng). Cả hai đã bước vào một chuyến phiêu lưu để giữ và bảo vệ tình yêu.... Phim còn có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, Trương Thế Vinh, Trịnh Thảo... dự kiến ra mắt vào 13/9.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top