iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/3/2020, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thùy Anh đóng vai phản diện trong 'Tình yêu và tham vọng'

Thùy Anh không ngại bị khán giả ném đá khi tham gia dự án truyền hình mới cùng Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền...

Tình yêu và tham vọng (56 tập) là dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh ở mảng phim truyền hình. Phim quy tụ dàn diễn viên Bắc - Nam gồm: Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Huyền Lizzie...

Thùy Anh vào vai Ánh - cô em gái luôn ghen tỵ với người chị vì thiếu tình thương. Cô luôn mặc cảm vì thấy bị so sánh và không được công nhận. Ánh đem tất cả sự thù ghét đổ dồn lên nhân vật Linh (Diễm My đóng). Đây là vai phản diện tiếp theo của Thùy Anh sau nhân vật trong phim Cả một đời ân oán trước đó. 

Thùy Anh thử thách với vai ác trong phim mới.

Thùy Anh thử thách với "vai ác" trong phim mới. 

Thùy Anh cho hay cô gặp nhiều áp lực khi tiếp tục đóng "vai ác". Trước đó, khi tham gia Cả một đời ân oán, nữ diễn viên từng bị khán giả "ném đá" không ít vì diễn quá thật. Lần trở lại này, Thùy Anh tự tin màu sắc nhân vật trong Tình yêu và tham vọng sẽ khác.

"Nhân vật này có số phận nên sự ghét bỏ cũng sẽ theo một chiều hướng khác - đó là sự cảm thông nhiều hơn. Đây cũng là điểm hấp dẫn để tôi gật đầu đồng ý tham gia phim. Tôi không sợ chuyện bị khán giả ghét, quay lưng, cũng không sợ bị cho một màu khi nhận vai diễn này. Là diễn viên, tôi không thể từ chối vai diễn hay và phải luôn ý thức rằng mình phải dấn thân để học hỏi và trưởng thành. Nếu bị ghét mà vai diễn thành công thì tôi chấp nhận... Hiện tôi đã sẵn sàng tâm lý, đón nhận mọi phản ứng của khán giả khi phim lên sóng", Thùy Anh nói.

Thùy Anh cho biết khó khăn lớn nhất ở dự án này là phải hiểu nhân vật và sắp xếp thời gian. Cô nói tính cách nhân vật Ánh quá khác với con người thật của bản thân nên để nắm bắt tâm lý và diễn ra chất nhất, cô phải nghiên cứu kịch bản nhiều lần. Nữ diễn viên phải gác lại toàn bộ dự án cá nhân khác để theo đoàn phim ra Bắc quay ròng rã nhiều tháng liền. Thời tiết thay đổi thất thường trong thời gian phim bấm máy nên sức khỏe của cô nhiều lúc không được đảm bảo.

Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Thùy Anh, Diễm My 9x (từ trái qua) ở hậu trường phim. 

Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Thùy Anh, Diễm My 9x (từ trái qua) ở hậu trường phim. 

Làm việc với dàn diễn viên đàn chị xinh đẹp, tài năng như Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizzie, Thùy Anh thấy hào hứng. Họ lập thành hội "chị chị em em" đi đâu cũng có nhau. Những ảnh hậu trường Thùy Anh chia sẻ cho thấy sự thân thiết giữa các diễn viên.

Thùy Anh sinh năm 1995, hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội và được khán giả biết đến qua dự án Bộ tứ 10A8, Đập cánh giữa không trung... Gần hai năm qua, Thùy Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với điện ảnh qua Gái già lắm chiêu, Người lạ ơi...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top