iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/2/2019, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư tin 'Quỳnh Búp bê' sắp lên sóng phần 2

Chương trình 'VTV kết nối' mới đây giới thiệu một loạt dự án phim truyền hình sẽ phát sóng trong năm 2019, trong đó có nhắc đến 'Quỳnh Búp bê' phần 2.

Trả lời iOne trước thông tin Quỳnh Búp bê sắp lên sóng phần hai, đạo diễn Mai Hồng Phong phủ nhận. Anh khẳng định tất cả mới chỉ dừng lại ở khâu chuẩn bị. "Sau khi Quỳnh Búp bê phần một lên sóng và nhận được tình cảm yêu mến cũng như những phản hồi tích cực từ phía khán giả, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN - Đỗ Thanh Hải - đã tổ chức họp bàn êkip gồm đạo diễn, biên kịch về kế hoạch sản xuất phần hai của bộ phim.

Trong phiên họp, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều ý tưởng song tất cả mới nằm ở khâu chuẩn bị chứ chưa thực hiện. Cả anh Hải và êkip đều xác định phần hai của bộ phim sẽ phải có nội dung kịch bản thật ấn tượng, chất lượng để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả. Cho nên, chúng tôi vẫn cần thời gian họp bàn nhiều hơn".

Trả lời câu hỏi về việc có mời dàn diễn viên cũ, đã tạo nên sức sống cho phim quay trở lại phần 2, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết: "Kịch bản chưa hoàn thiện nên việc lựa chọn diễn viên, chúng tôi chưa tính đến". 

Quỳnh Búp bê đưa tên tuổi của Phương Oanh vụt sáng.

Quỳnh Búp bê đưa tên tuổi của Phương Oanh vụt sáng.

Trước đó, kết thúc phát sóng phần 1 vào ngày 20/11/2018, kết phim Quỳnh Búp bê được thay đổi khi lồng ghép thêm chi tiết sự xuất hiện trở lại của nhân vật Cảnh, được cho là cầu nối cho phần 2.

Biên kịch Khánh Hà thời điểm đó cũng úp mở với iOne về khả năng có phần hai: "Nhân vật Cảnh xuất hiện ở phần cuối phim vì đây là nhân vật được khán giả yêu thích. Không phải bỗng nhiên Cảnh xuất hiện mà không có lý do. Tôi xin bật mí, đây là nhân vật quan trọng, trung tâm, tác động đến mọi diễn biến trong phần hai của phim".

 
 

Trích đoạn phim Quỳnh Búp bê.

Quỳnh Búp bê - bộ phim về đề tài mại dâm, buôn người của đạo diễn NSƯT Mai Hồng Phong nhận được sự quan tâm lớn, đứng đầu danh sách phim truyền hình Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 do Google Search công bố.

Phim thu hút khán giả khi khai thác trực diện những góc khuất, mảng tối của xã hội trong bối cảnh nạn mại dâm, buôn bán phụ nữ ngày một diễn biến phức tạp. Số phận của những cô gái bán hoa, những cuộc đấu đá ngầm giữa các thế lực đen trong xã hội thu hút sự bàn tán sau mỗi tập phim. Phim bị giới hạn độ tuổi và có cảnh báo có nhiều chi tiết bạo lực, cảnh nóng.

Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên như Thanh Hương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam cũng khiến bộ phim gây chú ý hơn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top