iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Trang bỏ mác 'hoa hậu hài' bằng vẻ giang hồ

Hình tượng 'đại tỷ' khét tiếng của nữ diễn viên trong dự án phim mới khiến nhiều fan bất ngờ.

Vốn được nhiều người gọi với nick name hoa hậu hài, Thu Trang vẫn luôn biến hóa mình bằng những hình tượng đa dạng trong các dự án phim hay trên sân khấu. Sau phim điện ảnh 79810, Thu Trang dành nửa năm đầu để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và phát triển công việc kinh doanh.

Vốn được nhiều người gọi với nick name "hoa hậu hài", Thu Trang vẫn luôn biến hóa mình bằng những hình tượng đa dạng trong các dự án phim hay trên sân khấu. Sau phim điện ảnh 79810, Thu Trang dành nửa năm để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và phát triển công việc kinh doanh.

Cô vừa trở lại với điện ảnh cùng chồng Tiến Luật. Cả hai mạnh tay đầu tư, tự sản xuất phim Thập tam muội. Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia thành 3 tập, và phát hành trên kênh YouTube cá nhân.

Cô vừa trở lại với điện ảnh cùng chồng Tiến Luật. Cả hai mạnh tay đầu tư, tự sản xuất phim Thập tam muội. Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia thành 3 tập, phát hành trên kênh YouTube cá nhân.

Thu Trang chia sẻ: Thập Tam Muội là một sản phẩm do công ty của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì là đồng sản xuất như các sản phẩm trước. Từ sau Tết đến giờ, tôi tập trung nhiều vào mảng kinh doanh và dành thời gian nghỉ ngơi. Giờ cũng đến lúc tôi trở lại, để phục vụ các khán giả mến mộ mình bằng các sản phẩm nghệ thuật.

Thu Trang chia sẻ: "Đây là sản phẩm do tôi tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì đồng sản xuất như các sản phẩm trước. Từ sau Tết, tôi tập trung nhiều vào mảng kinh doanh. Giờ cũng đến lúc tôi trở lại, để phục vụ khán giả mến mộ bằng các sản phẩm nghệ thuật".

Nội dung phim kể chuyện về tình huynh đệ trong thế giới ngầm -  cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ. Phim có sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi... với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở phút 89.

Phim kể về tình huynh đệ trong thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe chợ Mới và chợ Cũ. Phim có sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi... với những pha hành động lẫn hài hước và những cú twist bất ngờ ở phút 89.

Gây bất ngờ trong dự án này là hình ảnh tomboy khác lạ của nữ diễn viên. Diện những bộ vest cá tính, mạnh mẽ.

Gây bất ngờ trong dự án này là hình ảnh tomboy khác lạ của nữ diễn viên. Thu Trang diện những bộ vest cá tính, mạnh mẽ.

Kể từ phim Tốc độ và đuờng cong năm 2014, Thu Trang mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém nữa thôi. Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú, sau Mẹ Mưa trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn, Thu Trang chia sẻ.

"Kể từ phim Tốc độ và đuờng cong năm 2014, tôi mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém thôi. Bản thân Trang muốn biến hoá bằng những vai diễn phong phú. Sau "mẹ Mưa" trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn", nữ diễn viên chia sẻ.

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng cho bộ phim, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit như Quăng tao cái boong Mình cưới nhau đi. Tập đầu tiên trong series 3 phần của Thập tam muội sẽ lên sóng ngày 22/6.

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit như Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi. Tập đầu tiên trong series của Thập tam muội sẽ lên sóng ngày 22/6.

 
 
 
Trailer 'Thập tam muội'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top