iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/11/2018, 16:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teaser 'Hậu duệ Mặt trời' khiến khán giả lo lắng phim kết thúc bi kịch

Nhiều người sợ hãi Duy Kiên và Bảo Huy sẽ chết trong những tập cuối của 'Hậu duệ Mặt trời'.

Teaser Hậu duệ Mặt trời Việt Nam mới nhất hé lộ kết thúc bi kịch của bộ phim. Sau bao gian truân, Minh Ngọc và Hoài Phương chưa kịp có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên hai người thương thì đã phải đối mặt với hung tin: Bảo Huy và Duy Kiên hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Liệu đây chỉ là sự nhầm lẫn hay cả hai thực sự đã tử nạn... và câu chuyện của họ sẽ tiếp diễn ra sao?

 
 

Teaser trailer của phim.

Bên cạnh đó, teaser những tập cuối của Hậu duệ Mặt trời cũng khiến người xem bật cười trước những tình huống lãng mạn và hài hước. Nhất là cảnh bác sĩ Hoài Phương vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Duy Kiên phi từ trên dốc xuống và... ngã chổng vó.

Cả hai đang có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Hoài Phương và Duy Kiên đang có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào, đại úy Duy Kiên nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa thành phố. Anh đến từ biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn trở về.

Về cặp đôi Minh Ngọc và Bảo Huy, mối quan hệ của cả hai vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường. Cha của Minh Ngọc là đô đốc Phan Minh đã yêu cầu Bảo Huy tham gia nhiệm vụ. Trong quá trình thực hiện, sự tinh nhuệ lẫn sức mạnh của Duy Kiên và Bảo Huy cũng không thể bảo vệ họ trước hiểm nguy. Teaser hé lộ phân cảnh cả hai bị kẻ thù tra tấn dã man.

Khán giả lo lắng phim sẽ có một kết thúc buồn?

Những giọt nước mắt đau khổ của hai diễn viên nữ dự báo cái kết buồn?

Minh Ngọc và Hoài Phương như gục ngã khi đón nhận tin dữ. Hoài Phương đọc bức thư của Duy Kiên để lại cho cô và không ngăn được những dòng lệ. "Anh đã cố gắng về với em, nhưng mà anh phải bảo vệ Tổ quốc, chính Tổ quốc của anh có em", Duy Kiên viết. Còn Minh Ngọc không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật. Cô hối hận vì trước khi Bảo Huy đi đã không làm hòa mà chỉ dành cho anh những lời lạnh lùng, khó chịu.

Tập 43, 44 sẽ được phát sóng 19h ngày 17/11.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top