iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/11/2019, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Táo Quân dừng phát sóng sau 16 năm

Chia sẻ với iOne, đại diện VFC nói sẽ có chương trình mới thay thế Táo Quân trên VTV vào đêm giao thừa.

"Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm thực hiện. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình trong 16 năm qua.

Sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo Quân", ông Nguyễn Hoàng Dương - đại diện truyền thông của VFC - nói.

Người này khẳng định việc Táo Quân dừng lại chưa hẳn là sự kết thúc, mà để mở ra một chương trình mới với format khác biệt: "Khung giờ 20h đêm Giao thừa Tết Âm lịch năm nay sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn".

Táo Quân chính thức dừng phát sóng.

Táo Quân chính thức dừng phát sóng.

Tin Táo Quân ngừng sản xuất và được thay thế bằng một chương trình khác rộ lên từ chiều 21/11. Nhiều nghệ sĩ cho biết họ hụt hẫng, buồn khi nghe tin này. Vân Dung nói cô cảm giác như sinh một đứa con ra, nuôi nó lớn rồi bây giờ không được gặp lại nên rất buồn. Nhờ Táo Quân, mọi người yêu mến, biết đến cô và các đồng nghiệp nhiều hơn. Ở độ tuổi sung sức, cô vẫn muốn cống hiến cho chương trình.

Với NSND Công Lý, Táo Quân là món ăn tinh thần quan trọng của người dân Việt trong suốt một thập kỷ qua. Anh nhớ những buổi tập thâu đêm, rời trường quay từ tờ mờ sáng và về nhà khi vợ con đã ngủ say. Tuy nhiên, anh và các đồng nghiệp ai cũng mang tinh thần hồ hởi, cống hiến để mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Đồng hành cùng Táo Quân 16 năm qua, NSƯT Quang Thắng nói anh buồn khi chia tay chương trình. Cảm thấy buồn nhưng anh cho biết nhà sản xuất chắc chắn có lý do riêng. "Nếu dừng series này, chắc chắn, họ đã có sự tính toán bằng việc sẽ thay thế một chương trình khác phù hợp hơn", anh nói.

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được khán giả yêu mến, phát sóng lần đầu năm 2003. Tới nay, Táo Quân đã bước sang năm thứ 16.

 
 

Liên khúc nhạc chế Táo Quân.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top