iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thật chuyện 'Quỳnh Búp bê' bị cắt cảnh nóng, giảm số tập

Đạo diễn Mai Hồng Phong khẳng định không có chuyện "Quỳnh Búp bê" bị giảm 2 tập hay bị cắt hết cảnh nóng khi lên sóng trở lại.

Trở lại trên sóng VTV3 ở khung giờ muộn hơn (21h30-22h30) từ 3/9 sau gần 2 tháng dừng sóng, Quỳnh Búp bê thu hút lượng lớn người xem. Tuy nhiên, trái với 6 tập đầu tràn ngập cảnh nóng, bạo lực, Quỳnh Búp bê từ tập 7 trở đi khai thác tâm lý nhân vật là chủ yếu. Các cảnh quay, góc máy trong phim cũng được cắt giảm hết mức những chi tiết bạo lực, nóng bỏng. 

Do đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng bộ phim đã phải cắt bỏ toàn bộ cảnh nóng và bạo lực mới có thể được chiếu trở lại. Mạch phim nhiều khi bị đứt đoạn và bộ phim đã giảm thời lượng thành 28 tập so với 30 tập dự kiến ban đầu.

 
 

Trailer Quỳnh Búp bê.

Quỳnh búp bê có ít cảnh quay bạo lực hơn khi lên sóng trở lại.

Quỳnh Búp bê có ít cảnh quay bạo lực hơn khi lên sóng trở lại.

Chia sẻ với iOne, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết bộ phim dự kiến ngay từ ban đầu là 28 tập, chứ không phải 30 tập như những gì khán giả chia sẻ gần đây. "Sau 6 tập đầu tiên, phim đi sâu khai thác tâm lý nhân vật nên cảnh nóng, bạo lực cũng có nhưng rất ít. Hoàn toàn không có chuyện phim bị cắt hết cảnh nóng. Từ tập 12 trở đi, phim sẽ khắc họa sâu hơn tính cách của các nhân vật khác trong phim như Quỳnh, Lan, My, Cảnh. Là phim về đề tài tâm lý xã hội nên chúng tôi không đi sâu vào những cảnh bạo lực. Thể hiện tốt diễn biến tâm lý nhân vật là mục tiêu quan trọng hơn" - anh nói.

Thanh Hương - diễn viên đảm nhận vai Lan Cave - cũng khẳng định với iOne: "Phim vẫn là 28 tập như kế hoạch ban đầu, không có chuyện phải cắt bớt thời lượng chứa cảnh nóng".

Lên sóng được 12 tập, Quỳnh Búp bê với nội dung gai góc, đề cập trực diện đến những góc khuất trong xã hội đang thu hút được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Việc thu âm trực tiếp và các diễn viên đều không cần dùng đến đóng thế ở những cảnh nguy hiểm đã mang đến cho phim những cảnh quay sống động, chân thực.

Quỳnh Búp bê phát sóng vào 21h30 vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top