iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/12/2017, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau 'Kính vạn hoa', Ngọc Trai tìm lại thanh xuân qua 'Mùa hè năm ấy'

Chàng diễn viên trẻ quyết chơi 'ván bài khó' trong dự án điện ảnh gợi về tuổi thanh xuân trong cuộc đời mỗi người.

Mùa hè năm ấy là dự án điện ảnh kể về cuộc hành trình đi tìm lại tuổi thanh xuân của một người đàn ông trở về quê hương sau 30 năm xa cách. Đó còn là khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau của cuộc sống.

Phim do đạo diễn 8x Nguyễn Phúc Huy Cương phụ trách với sự tham gia của dàn diễn viên Quang Minh, Gin Tuấn Kiệt, Ngọc Trai, Tuyền Tăng...

sau-kinh-van-hoa-ngoc-trai-tim-lai-thanh-xuan-qua-mua-he-nam-ay

Diễn viên phim 'Mùa hè năm ấy'.

Ngọc Trai là VJ, diễn viên quen mặt với khán giả. Anh chàng từng tham gia phim truyền hình Kính vạn hoa nói về thời học sinh nhiều mơ mộng, nghịch ngợm, được nhiều khán giả yêu thích. Sau nhiều năm, Ngọc Trai có dịp quay lại thời thanh xuân trong Mùa hè năm ấy. Hình tượng chàng trai trong những bộ trang phục "ngày xưa ơi" hứa hẹn sẽ đưa khán giả quay về quãng thời gian ý nghĩa của cuộc đời.

sau-kinh-van-hoa-ngoc-trai-tim-lai-thanh-xuan-qua-mua-he-nam-ay-1

Hình tượng của Ngọc Trai trong 'Kính vạn hoa' và 'Mùa hè năm ấy'.

"Ngọc Trai đặt kỳ vọng và niềm tin lớn vào dự án này bởi nó như thôi thúc mình muốn tìm về một điều gì đó từng đi qua trong cuộc đời. Trai sẽ chứng minh sự lựa chọn của đạo diễn không sai. Nếu đạo diễn nghĩ đây là một ván bài khó thì chắc chắn anh không cô đơn đâu. Ít nhất ở đây có rất nhiều người đánh chung với anh. Nếu như thua, ít nhất mình cũng thỏa mãn một điều gì đó rồi", Ngọc Trai chia sẻ.

Bộ phim gửi thông điệp: "Khi con người yêu bằng chính bản thân của người ấy, dù có trải qua thời gian bao nhiêu lâu đi nữa, bản thân họ vẫn là họ, họ không thay đổi. Đó mới là tình yêu đích thực".

 
 

Ngọc Trai diễn xuất trong 'Kính vạn hoa'

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top