iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Búp bê 'vào nhầm nhà' của Minh Vân 'Sống chung với mẹ chồng'

Khán giả tinh ý nhận ra, căn nhà Quỳnh mới chuyển đến giống hệt nơi ở của vợ chồng Minh Vân trong bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng'.

Tập 23 phim Quỳnh Búp bê lên sóng tối 5/11 xoay quanh diễn biến cuộc đời của nhân vật Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) sau khi bị My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) hãm hại. Quá khứ từng làm gái bị bại lộ, Quỳnh không chỉ mất việc, cô còn bị ông chủ nhà trọ lân la, gạ gẫm. Thậm chí, người đàn ông này còn suýt cưỡng bức Quỳnh nếu như Nghĩa (Duy Hưng thủ vai) không đến kịp. Không chỉ muốn giúp Quỳnh trả thù My Sói, nghĩa còn "thay mặt anh Cảnh" cho tiền và đưa Quỳnh đến tá túc tạm tại nhà của một người bạn.

Sau khi xem xong phân cảnh Nghĩa đưa Quỳnh đến ngôi nhà mới, nhiều khán giả yêu thích bộ phim nhanh chóng nhận ra, ngôi nhà hiện tại Quỳnh ở giống hệt với nơi vợ chồng Vân (Bảo Thanh thủ vai) và Thanh (Anh Dũng thủ vai) từng dọn ra ở riêng trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Bên ngoài căn nhà Quỳnh ở...

Bên ngoài căn nhà Quỳnh ở...

... giống hệt căn nhà mà Minh Vân ở trước đó.

... giống hệt căn nhà mà Minh Vân ở trước đó.

Nhiều khán giả tưởng Quỳnh vào lộn nhà của Minh Vân...

Nhiều khán giả tưởng Quỳnh vào lộn nhà của Minh Vân...

...khi thấy cánh cổng sắt, cửa gỗ giống hệt.

... khi thấy cánh cổng sắt, cửa gỗ giống hệt.

Bên trong căn nhà, đồ đạc được bày trí lại để hợp với hoàn cảnh hiện tại của Quỳnh...

Bên trong căn nhà, đồ đạc được bày trí lại để hợp với hoàn cảnh hiện tại của Quỳnh...

...thay vì đầy đủ tiện nghi như nhà Minh Vân.

... thay vì đầy đủ tiện nghi như nhà Minh Vân.

Ông Bùi Hùng - họa sĩ, người chịu trách nhiệm tìm bối cảnh cho bộ phim Quỳnh Búp bê xác nhận với iOne, căn nhà mới của Quỳnh chính là nơi từng được sử dụng là bối cảnh cho phim Sống chung với mẹ chồng.

"Căn nhà này nằm trên đường An Dương Vương. Chúng tôi thuê lại của người dân ở khu vực này để thiết kế lại, xây dựng cho phù hợp với kịch bản của phim Quỳnh Búp bê. Cả trong và ngoài căn nhà trông khá tuềnh toàng, hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của Quỳnh: chưa có công ăn việc làm, phải tá túc tạm tại nhà một người bạn của Nghĩa đã đi làm ăn xa" - ông Hùng chia sẻ.

Ông nói thêm: "Để có được những thước phim chân thật, chúng tôi phải bỏ ra từ 2-3 tháng để đi thực địa, tìm bối cảnh phù hợp cho phim. Ngay cả quán karaoke Thiên Thai, chúng tôi bấm máy trên tận Hòa Bình vì địa điểm đó hoàn toàn phù hợp với bối cảnh phim. Còn với ngôi nhà trên, chúng tôi cũng phải thiết kế lại nhiều khi nhận nhà. Đúng là có sự trùng hợp về bối cảnh song điều này không mấy ảnh hưởng đến nội dung phim".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top