iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/11/2018, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh Búp bê' tập 26: Đào suýt bị bố dượng Quỳnh làm nhục

Khi đến cứu Đào, Quỳnh ghê tởm khi gặp lại người bố dượng từng hãm hiếp mình năm xưa.

Tập 26 phim Quỳnh Búp bê lên sóng tối 13/11 với nội dung chủ yếu xoay quanh nhân vật Đào (Quỳnh Kool thủ vai).

Đào hoang mang khi biến cố liên tục ập đến

Trở về cầu cứu Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) sau khi bị My Sói (Thu Quỳnh) thuê người cưỡng hiếp và quay clip ghi lại cảnh giường chiếu để uy hiếp, Đào rơi vào trạng thái khủng hoảng, lo sợ. Sau khi nghe Đào kể lại toàn bộ sự việc, Quỳnh đã gọi điện cho My Sói, trực tiếp dẫn Đào đến căn hộ của My để giải quyết mọi ân oán.

Tại nhà My, Quỳnh khẳng định Đào không có lỗi vì chính Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My mới là người tán tỉnh Đào. Tuy nhiên, với bản chất mưu mô, độc ác, My Sói quyết không tha cho Đào vì em gái Lan dám nẫng tay trên của cô. Cũng tại nhà My, Đào thấy rõ bộ mặt và con người của Kiên. Cô thấy Kiên đang nằm ở nhà My Sói với bộ dạng nhếch nhác, phê thuốc. Từ đây, Đào mất niềm tin vào tình yêu.

Sau quá nhiều cú sốc, từ việc phát hiện Lan (Thanh Hương) bị điên, bị Kiên lừa dối tình cảm cho đến việc bị My Sói gài bẫy, dàn cảnh cưỡng bức, Đào hoang mang tột độ. Cô gần như vô định, không biết nên làm gì tiếp theo.

Nghĩa bị đàn em My Sói đánh thừa sống thiếu chết.

Nghĩa bị đàn em My Sói đánh thừa sống thiếu chết.

Biết My sẽ không tha cho Đào, Quỳnh gọi điện cho Nghĩa (Duy Hưng) - đệ tử cũ của Cảnh (Doãn Quốc Đam) để nhờ tay giang hồ này xử đẹp, hòng bắt My xóa clip nhạy cảm của Đào. Một mình đến nhà My, Nghĩa bị đàn em của tú bà đánh thừa sống thiếu chết. My gọi cho Quỳnh đến "nhận xác" Nghĩa và không quên nhắn nhủ "sẽ xử từng đứa một".

Quỳnh tâm sự với Nghĩa rằng cô giúp Đào đơn thuần vì tình nghĩa năm xưa với Lan. Cô sợ rằng một ngày nào đó, nếu Lan hết điên mà thấy Đào bê tha, rơi vào vết xe đổ của chị thì sẽ rất đau lòng.

 
 

Trích đoạn Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp không thành công.

Đào suýt bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp

Ngày hôm sau, Đào mất tích. Nghĩa và Quỳnh đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nên đã đến tận nhà My để hỏi cho ra chuyện. Tại căn hộ của My, Quỳnh và Nghĩa thấy Kiên bị bịt miệng, trói chặt. Sau khi được thả trói, Kiên đã nói cho Quỳnh và Nghĩa địa chỉ khách sạn nơi My bắt Đào tiếp khách.

Đào suýt bị bố dượng Quỳnh làm trò đồi bại.

Đào suýt bị bố dượng Quỳnh giở trò đồi bại.

Nghĩa và Quỳnh đến khách sạn nhưng trên đường, Nghĩa bị xe máy đâm nhẹ nên không thể chạy nhanh. Anh khuyên Quỳnh nên chạy đến khách sạn trước để giải quyết vụ việc. Tại đây, Quỳnh may mắn gặp Thịnh (Hải Anh). Với sự giúp đỡ của Thịnh, cô đã đến khách sạn kịp thời, cứu Đào thoát khỏi tên yêu râu xanh. Giải thoát Đào thành công nhưng Quỳnh không thể ngờ rằng, người định làm trò đồi bại với Đào chính là người dượng năm xưa từng lạm dụng, cưỡng hiếp cô năm 17 tuổi. 

Suốt chặng đường về, Quỳnh liên tục nhớ lại quá khứ ám ảnh. Cô bẽ bàng, đau đớn, tủi nhục khi nhìn thấy bố dượng (Đồng Thanh Bình). Những thước phim kinh hoàng trong quá khứ lại hiện lên.

Trong một diễn biến khác, sau khi gặp lại Quỳnh, bố dượng cô nảy sinh ý định tìm tung tích của Quỳnh. Gặp My Sói, ông liên tục hỏi cô về tung tích của con gái. My bắt bố dượng Quỳnh phải kể hết mọi chuyện trong quá khứ của Quỳnh thì mới giúp ông tìm tung tích "Vedette Thiên Thai".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top