iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Búp bê gánh đủ hậu quả vì bại lộ quá khứ làm gái

Khát khao làm lại cuộc đời nhưng Quỳnh phải sống trong cảnh mất việc, không chốn dung thân khi lộ quá khứ nhơ nhớp.

Tập 23 Quỳnh Búp bê phát sóng tối 5/11 xoay quanh diễn biến cuộc đời của nhân vật Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) sau khi bị My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) dàn cảnh đánh ghen trước cửa hàng quần áo nơi cô làm việc và tung clip lên mạng.

 
 

Trích đoạn "Quỳnh Búp bê" tập 23.

Không chỉ đánh đập và bôi nhọ nhân phẩm Quỳnh, My Sói còn lập một fanpage trên Facebook với nội dung "Bóc phốt Quỳnh Búp bê" nhằm phơi trần quá khứ làm gái của Quỳnh tại Thiên Thai. Quỳnh trở thành tâm điểm bị mọi người xôn xao bàn tán.

Thịnh (Hải Anh thủ vai) được Vũ (Minh Tiệp) cho xem clip đánh ghen và một vài hình ảnh trong quá khứ của Quỳnh. Dù đem lòng yêu thương, tin tưởng Quỳnh nhưng Thịnh vẫn có chút ngờ vực, suy nghĩ về quá khứ của Quỳnh.

Việc Quỳnh bị đánh ghen và tung clip lên mạng đã khiến cửa hàng quần áo cô làm việc gặp nhiều rắc rối. Nhiều người thậm chí còn tìm đến tận cửa hàng để hỏi và xem mặt Quỳnh. Trước sức ép từ Vũ và khách hàng, Thịnh buộc phải cho Quỳnh nghỉ việc.

Thịnh cho Quỳnh nghỉ việc.

Thịnh cho Quỳnh nghỉ việc.

Quỳnh quay về nhà trọ và tiếp tục hành trình đi xin việc. Tuy nhiên, vào bất cứ cửa hàng nào, cô cũng bị từ chối, thậm chí phải nhận không ít lời lẽ xúc xiểm, bị đuổi đánh vì đối phương nhận ra Quỳnh chính là nhân vật bị bóc phốt trên mạng.

Quỳnh bị chủ nhà trọ gạ gẫm, thậm chí suýt cưỡng hiếp.

Quỳnh bị chủ nhà trọ gạ gẫm, thậm chí suýt cưỡng hiếp.

Sau khi bị lăng mạ, chà đạp, Quỳnh tiếp tục đối mặt với bi kịch mới. Ông chủ nhà trọ sau khi biết quá khứ của cô đã liên tục gạ tình Quỳnh. Ông nói nếu Quỳnh chịu trao đổi, ông sẽ miễn tiền nhà cho Quỳnh. Thậm chí, người này còn suýt cưỡng bức Quỳnh. Đúng lúc đó, Nghĩa (Duy Hưng) xuất hiện kịp thời. Nghĩa quyết định đưa Quỳnh rời khỏi phòng trọ để tìm nơi ở khác.

Nghĩa sau đó đã cho Quỳnh ở tạm nhà của một người bạn. Khi biết Quỳnh mất việc làm, không chốn dung thân, Nghĩa còn cho Quỳnh tiền với danh nghĩa "thay mặt anh Cảnh". Trò chuyện cùng Nghĩa, Quỳnh nhắc đến Lan (Thanh Hương). Nghĩa nói anh linh tính Lan gặp chuyện chẳng lành vì gia đình Lan có thái độ rất khác khi anh tới thăm cô.  

Lan hóa điên sau khi bị gia đình cách li, cho ở một mình trong nhà hoang giữa cánh đồng.

Lan hóa điên sau khi bị gia đình cách ly, cho ở một mình trong nhà hoang giữa cánh đồng.

Một phân cảnh sau đó đã tiết lộ thảm cảnh hiện tại của Lan. Lan bị gia đình bỏ lại trong một căn nhà hoang. Ngày ngày, anh trai mang cơm đến cho Lan. Cô hóa điên hóa dại, không thiết ăn uống, liên tục gào thét, trợn trừng mắt khi nhìn thấy anh trai.

Trong khi đó, Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan vẫn đang đi học ở thành phố và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Kiên (Mạnh Quân). Phát hiện ra Quỳnh chính là người gây nên vết sẹo trên trán My, Kiên nhớ Đào từng nói quen biết Quỳnh nên đã dò hỏi cô. Đào kể với Kiên, Quỳnh là bạn của chị mình. Kiên khuyên Đào không nên kết bạn với loại người đó vì sẽ bị ảnh hưởng.

Sau khi được Kiên khuyên nhủ, Đào đến gặp Quỳnh. Cô hét vào mặt Quỳnh và yêu cầu Quỳnh từ nay đừng tỏ ra quen biết cô. Đào nói: "Nếu có dơ bẩn thì chị dơ bẩn một mình, đừng lôi tôi vào câu chuyện của chị".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top