iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/3/2020, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân dời lịch chiếu vì Covid-19

Tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ truyện dân gian dự kiến khởi chiếu vào 30/4 nhưng sẽ dời sang 12/2/2021. 

Thông tin được Ngô Thanh Vân và ekip xác nhận đầu giờ chiều ngày 13/3. Thay vì ra rạp vào dịp lễ 30/4 như thông báo trước đó, Trạng Tí sẽ dời sang ngày 12/2/2021 (nhằm vào Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021).

Cùng đó, một dự án khác của Ngô Thanh Vân là Thanh Sói cũng dời lịch vô thời hạn. "Khi có thông báo mới, chúng tôi sẽ thông tin về thời gian khởi chiếu của dự án này", đại diện phía Ngô Thanh Vân cho hay.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Chúng tôi rất khó khăn để đưa ra quyết định dời lịch ra rạp này. Việc chọn lựa ngày khởi chiếu mới khá xa so với hiện tại là một việc làm nhiều thử thách, rủi ro. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết phải làm để đảm bảo cho bộ phim có được thời gian đến với khán giả phù hợp nhất. Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện tại, việc phối hợp cùng cơ quan chức năng và làm đúng theo chỉ thị của các cấp chính quyền, hạn chế tụ tập đông người, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Các nhân vật trong phim Trạng Tí.

Các nhân vật trong phim 'Trạng Tí'. 

Trạng Tí là dự án điện ảnh được đầu tư với mức kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của công ty Ngô Thanh Vân. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh thuần Việt nổi tiếng và thành công nhất trong nước - Thần đồng đất Việt. Phim được giới thiệu được thực hiện dưới định dạng là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo đầu tiên của Việt Nam.

Từ ngày 6/3, khi Covid-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam với ca nhiễm thứ 17, nhiều sao Việt rơi vào trạng thái lao đao vì phải hủy bỏ công việc, họp báo ra mắt sản phẩm. Nhiều nghệ sĩ như Minh Luân, Dương Triệu Vũ, Đan Trường... thất thu hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng vì hủy show, đóng cửa việc kinh doanh.

Đến nay, Việt Nam xác nhận có 44 ca nhiễm nCoV, 16 ca bình phục, chưa có trường hợp tử vong.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top