iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/4/2019, 16:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim 'Thiên Linh Cái' bị dời ngày phát hành vô thời hạn

Nhà phát hành cho biết đang cố gắng chỉnh sửa để đưa bộ phim hoàn chỉnh ra rạp thời gian sớm nhất.

Thiên linh cái là bộ phim kinh dị của đạo diễn Trần Hàm, có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành. Phim được dựa trên một câu chuyện có thật về một vụ án vào khoảng giữa những năm 1990 tại Việt Nam. Hung thủ giết chết bốn phụ nữ để luyện một loại bùa ngải có tên Thiên linh cái.

Thiên linh cái khai thác đề tài bùa ngải.

'Thiên linh cái' khai thác đề tài bùa ngải.

Theo dự định ban đầu của nhà sản xuất, Thiên linh cái sẽ được phát hành vào ngày 19/4 tới đây. Tuy nhiên, phim đã bị hoãn chiếu vô thời hạn. Đại diện nhà phát hành phim thông báo, để đảm bảo bộ phim ra mắt khán giả đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh, nhà sản xuất và phát hành Thiên linh cái quyết định dời ngày khởi chiếu. "Hiện ekip phim gấp rút hoàn thành bộ phim sớm nhất để có thể ra mắt khán giả. Lịch phát hành mới của bộ phim sẽ được thông báo sau", đơn vị phát hành cho hay.

Trên nhiều diễn đàn và fanpage về phim ảnh cho rằng Thiên linh cái bị dời ngày phát hành do không qua được vòng kiểm duyệt của Cục điện ảnh. Phim lấy đề tài tâm linh, đặc biệt là câu chuyện về bùa ngải nên gặp khó khăn.

Hoàng Yến có cảnh nhạy cảm đầu tiên trên màn ảnh với Thiên linh cái.

Hoàng Yến có cảnh nhạy cảm đầu tiên trên màn ảnh với 'Thiên linh cái'.

Trước đó, trong teaser trailer được công bố, phim gây chú ý khi có cả cảnh 18+ của các diễn viên nữ như Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú...

 
 

Teaser trailer 'Thiên Linh Cái'.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top