iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông Sơn 'đánh ghen' giúp Huệ trong 'Về nhà đi con' khiến khán giả háo hức

Cách ông Sơn khéo léo bảo vệ Huệ trong "cuộc chiến giành lại Quốc" được nhận xét văn minh, dí dỏm.

Tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng tối 16/8 tiếp tục những tình huống hài hước xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng của gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Yêu Dương (Bảo Hân), Ánh (Lê Na) bày ra một cuộc chơi với Bảo (Quang Anh). Ánh yêu cầu Bảo tìm ra một vài từ khóa, gửi cho Dương để Dương suy luận và tìm cách giải cứu bạn thân. Bảo nhắn tin cho Dương nhưng không nhận được sự hồi đáp vì Dương đang bận giúp Huệ (Thu Quỳnh) giải quyết việc Trang (Maya) - vợ của Quốc - đột ngột về nước.

Trang hẹn Huệ đi uống cà phê. Dương và Thư (Bảo Thanh) ngăn cản nhưng Huệ vẫn nhận lời. Không vòng vo, Trang muốn "tuyên chiến" với Huệ để giành lại Quốc. Trang cho rằng lợi thế của cô chính là Bảo - con chung của cô và Quốc. Bảo chính là sợi dây gắn kết tình cảm của Trang với Quốc và họ - mãi mãi là một gia đình.

Trang tuyên chiến với Huệ.

Trang tuyên chiến với Huệ.

Trong cuộc trò chuyện với Huệ, Trang cũng kể về chuyện tình của cô với Quốc. Hai người chưa từng kết hôn nhưng cô cũng nhận kỷ vật từ bà nội của Bảo. Hai mươi năm qua, cả Trang và Quốc đều không lập gia đình. Quốc không đi bước nữa nên Trang nghĩ "gạo vẫn còn đó". Vì vậy, khi Quốc quyết định dành tình cảm cho Huệ, Trang cảm thấy như "mất nồi cơm".

Huệ có chút bối rối nhưng cô khẳng định tin vào tình cảm của Quốc. Huệ nói cô từng thất bại trong hôn nhân nên có ít nhiều kinh nghiệm. Nhưng Trang không đồng tình với suy nghĩ của Huệ. Cô cho rằng, việc lấy kinh nghiệm từ người đàn ông này để áp dụng sang một người đàn ông khác "có cái gì đó sai sai".

Quốc thông báo Bảo mất tích.

Quốc thông báo Bảo mất tích.

Huệ và Trang đang nói chuyện thì Quốc (Tuấn Tú) bất ngờ xuất hiện. Anh báo tin Bảo mất tích. Tất cả sau đó phát hiện ra Bảo bị Ánh "bắt cóc". Nhiệm vụ của Dương là tìm ra Bảo.

Trong trích đoạn tập cuối ngoại truyện mà nhà sản xuất Về nhà đi con vừa chia sẻ, Trang dường như không thể xen vào mối quan hệ giữa Huệ và Quốc.

Khi Trang nhờ Huệ chụp cho cô một tấm ảnh gia đình, Huệ đồng ý nhưng Quốc tỏ ra khó xử. Ông Sơn bất ngờ xuất hiện. Ông "đánh ghen" hộ con gái bằng lời đề nghị dành cho Trang: "Chú nhờ cháu chụp cho gia đình chú một kiểu ảnh. Khuôn hình ấm áp một tí". Huệ khẳng định chủ quyền bằng cách kéo tay Quốc ôm eo mình.

Bố Sơn đánh ghen giúp Huệ.

Bố Sơn "đánh ghen" giúp Huệ.

 
 

Trích đoạn phim.

Nhiều khán giả nhận định ông Sơn "gừng càng già càng cay". Cách "đánh ghen", khẳng định chủ quyền hộ con gái của ông Sơn cũng được nhận xét văn minh, dí dỏm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top