iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/10/2018, 22:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ hôn cực ngọt và thỏa mãn khán giả của ‘Hậu duệ Mặt trời'

Sau bao ngày đợi mong, Duy Kiên và Hoài Phương đã trao nhau một nụ hôn cực kỳ ngọt ngào giữa khung cảnh lãng mạn.

Tập 25, 26 của Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tiếp tục lên sóng. Phim mở màn bằng cảnh Hoài Phương hì hục chạy đến chỗ bác sĩ Phong để lấy lại điện thoại, nhưng không may cho cô, toàn bộ đoạn ghi âm đã được phát cho cả thế giới không sót một giây nào. Bởi vì mọi chuyện đã quá rõ ràng nên cô chẳng thể nói được gì. Về phía Duy Kiên, anh tỏ ra hạnh phúc tột cùng và cười khoái chí khi nghe được tấm chân tình của người đẹp.

Nụ hôn ngọt ngào của hai người.

Nụ hôn ngọt ngào của hai người.

Kể từ khoảnh khắc ấy, mối quan hệ giữa cặp đôi đã bước sang một giai đoạn mới. Trong khi Hoài Phương cố gắng tránh né thì Duy Kiên lại chủ động tiến lên. Nhờ sự tấn công dồn dập, anh đã đạt được mục đích của mình.

Và không để cho khán giả thất vọng, trên chiếc xe rơm, bác sĩ Hoài Phương tỏ tình “trong danh sách về đất liền lần này không có tên em, em hổng có về, tại... anh, chắc là do em muốn ở cạnh anh thật nhiều”. Sau những lời nói đó, Duy Kiên đã chủ động hôn Hoài Phương một nụ hôn ngọt ngào. Không né tránh như trước đó, bằng tiếng gọi của con tim, bác sĩ Phương cũng không ngần ngại ôm anh và chủ động hôn lại anh. Nụ hôn đó như một lời đáp lại tình cảm của cô với Duy Kiên, trong khung cảnh ở đảo Hải Phong (Phú Yên) tuyệt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ.

 
 

Nụ hôn cực ngọt của cặp đôi

Trong hai tập tối nay, diễn biến tình cảm của Minh Ngọc và Bảo Huy lại thêm có thêm nhiều tình tiết gay cấn. Trước đó vì đồng ý “chịu thua” đô đốc Phan Minh nên Bảo Huy quyết tâm tỏ ra lạnh lùng với Minh Ngọc. Và cành lạng lùng bao nhiêu thì Minh Ngọc lại càng chủ động hơn bấy nhiêu. Trong tập tối nay cô đã rất thẳng thắn với Bảo Huy về việc “có nắm tay cũng không làm ra hồn” trước sự chứng kiến của Duy Kiên.

Minh Ngọc ra sức khích bác Bảo Huy.

Minh Ngọc ra sức khích bác Bảo Huy.

Cuối tập 26, tên quản lý Khánh vì tham lam nên đã nuốt trọn túi kim cương vào bụng, trong khi đó Hoàng Sĩ cũng ra sức truy tìm tung tích Khánh vì dám “phỗng tay trên”. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top