iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/9/2016, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ cười bí hiểm của Minh Thuận trong phim kinh dị cuối đời

Chủ đề: Phim kinh dị195

Nam ca sĩ vào vai một bác sĩ có người em song sinh qua đời, tạo kịch tính cho phim.

Nhà sản xuất phim Bí ẩn song sinh vừa tung teaser hé lộ những cảnh quay kinh dị. Phim có sự tham gia của ca sĩ Minh Thuận
 

NSX phim Bí ẩn song sinh tung teaser có những cảnh quay kinh dị. Phim có sự tham gia của ca sĩ Minh Thuận - nghệ sĩ vừa qua đời vào ngày 18/9. Đây là bộ phim điện ảnh cuối cùng của giọng ca Tình phai. Teaser hé lộ Minh Thuận có nụ cười bí hiểm, dự đoán là nhân vật tạo nên sự kịch tính.

Đằng sau đó còn là một
 

Anh vào vai bác sĩ Hùng có người em song sinh là ông Dũng đã mất từ lâu. Ông Hùng có người vợ bị tâm thần do diễn viên Mỹ Duyên thủ vai và cô con gái tên Linh Đan (Mi Du). Đằng sau gương mặt này còn có một lớp mặt nạ ẩn chứa sự bí hiểm khác.

Người đẹp Elly Trần xuất hiện với biểu cảm khiếp đảm, sợ hãi trong những phân cảnh đầy không khí ma mị. Trái với dự đoán của khán giả, trong Bí ẩn song sinh Elly Trần hoàn toàn nói không với cảnh nóng. Quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất là mục tiêu của Elly Trần trong bộ phim này.
 

Elly Trần xuất hiện với biểu cảm khiếp đảm trong những phân cảnh ma mị.

Trái với dự đoán của khán giả, trong phim Elly Trần hoàn toàn nói không với cảnh nóng mà thay vào đó là những cảnh nguy hiểm như bị treo lơ lửng. Quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất là mục tiêu của Elly Trần trong bộ phim này.
 

Trong phim Elly Trần hoàn toàn "nói không" với cảnh nóng mà thay vào đó là những cảnh nguy hiểm như bị treo lơ lửng trên không.

Trái với dự đoán của khán giả, trong phim Elly Trần hoàn toàn nói không với cảnh nóng mà thay vào đó là những cảnh nguy hiểm như bị treo lơ lửng. Quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất là mục tiêu của Elly Trần trong bộ phim này.
 

"Bà mẹ hai con" quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất trong dự án kinh dị này.

Từ sau Thiên mệnh anh hùng, đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng với vai đả nữ của người đẹp Mi Du. Đây cũng là cơ duyên để hai thầy trò Minh Thuận và Mi Du tái hợp với nhau.
 

Từ sau Thiên mệnh anh hùng, đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng với vai đả nữ của Mi Du.

Nam ca sĩ Lưu Quang Anh vào vai cặp thám tử song sinh Duy Anh - Hữu Anh chuyên điều tra những vụ án bí hiểm. Hai anh chàng sẽ có những màn đụng độ võ thuật cũng như tình cảm với người đẹp Mi Du.
 

Ca sĩ trẻ Lưu Quang Anh vào vai cặp thám tử song sinh Duy Anh - Hữu Anh chuyên điều tra những vụ án bí hiểm. Hai anh chàng sẽ có những màn đụng độ võ thuật cũng như tình cảm với Mi Du.

nu-cuoi-bi-hiem-cua-minh-thuan-trong-phim-kinh-di-cuoi-doi-7
 

Teaser trailer còn gây tò mò với sự xuất hiện của 5 cặp song sinh ở các độ tuổi khác nhau. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên xuất hiện nhiều cặp song sinh thật ở các độ tuổi và giới tính khác nhau.

nu-cuoi-bi-hiem-cua-minh-thuan-trong-phim-kinh-di-cuoi-doi-8
 

Bí ẩn song sinh dự kiến khởi chiếu vào 28/10.

 
 
Teaser 'Bí ẩn song sinh'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top