iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 23:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NSƯT Trung Anh: 'Không có chuyện ông Sơn bỏ đi vì thất tình'

Trung Anh tiết lộ, ông Sơn bỏ đi vì chán chường bản thân sau những quyết định sai lầm trong quá khứ.

Trong Về nhà đi con tập 82 lên sóng tối 7/8, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) được Dương (Bảo Hân) hỏi ý kiến về dự định đi du học. Rút kinh nghiệm từ việc can thiệp quá sâu vào quyết định của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) khiến các con đều đau khổ, vật vã hậu ly hôn, ông Sơn tuyên bố từ nay sẽ lui về hậu trường và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào nữa.

 
 

Trích đoạn phim.

Huệ khóc nức nở khi biết bố bỏ đi.

Huệ khóc nức nở khi biết bố bỏ đi.

Trong trích đoạn tập 83 mà nhà sản xuất vừa đăng tải, ông Sơn mang trong mình nhiều tâm sự, không biết chia sẻ cùng ai. Ông quyết định bỏ nhà ra đi một thời gian. Trong lá thư tay viết lại cho các con, ông Sơn nhắn: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian. Đừng tìm bố!".

Dự cảm không lành sau cuộc nói chuyện với bố, Thư sốc nặng khi biết tin ông Sơn bỏ đi. Trong cuộc trò chuyện với Vũ (Quốc Trường), cô cho rằng mình chính là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Vũ bên cạnh, động viên vợ. Anh khuyên cô bình tĩnh vì anh cho rằng chính anh cũng là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của ông Sơn. 

Trong khi đó, Dương khóc lóc trước bàn thờ người mẹ đã khuất. Cô nói: "Con chưa từng gặp mẹ. Con không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con"!

Nhiều khán giả cho rằng, ông Sơn bỏ đi phần lớn là do thất tình. Bởi trước đó, từ một người cha cứng rắn, ông Sơn nhiều lần đổ bệnh, thất thần vì nhớ nhung cô Hạnh (Thúy Hà). Trong khi đó, có ý kiến cho rằng, ông Sơn bỏ đi là dễ hiểu vì bản thân đã phải chịu quá nhiều tổn thương.

Chia sẻ với iOne, NSƯT Trung Anh khẳng định không có chuyện ông Sơn bỏ đi vì thất tình, nhớ nhung cô Hạnh: "Ông Sơn đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cô Hạnh ở quán trà bánh của Huệ. Cả hai xác định chỉ là những người bạn tâm giao, có sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc. Lần này, ông Sơn bỏ đi vì cảm thấy có lỗi với các con mình. 

Trước đó, ông ép Vũ ly hôn Thư khi chưa rõ nguyên nhân. Ông cố chấp muốn Huệ về chung sống với Khải dù con gái bị bạo hành, chịu nhiều đau khổ. Ông Sơn là 'gà trống nuôi con', không có được sự tinh tế như người mẹ. Ông muốn sửa chữa những lầm lỗi trong quá khứ nhưng càng sửa càng sai. Thấy bản thân sai lầm, ông Sơn thất vọng, chán chường với chính mình. Ra đi là cách để ông suy nghĩ và bình tâm sau những chuyện đã qua".

Ông Sơn bần thần vì cô Hạnh trước đó.

Ông Sơn.

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ, tương lai của ông Sơn sẽ có nhiều tình tiết khó đoán. "Phim là nhận thức của hai thế hệ. Thế hệ sau vật lộn với cuộc sống và có quan điểm sống khác. Nhiều lúc ông Sơn phải buồn phiền, bất lực với những quan điểm, nhận định không đồng nhất của mình. Điều này sẽ tạo nên sự kịch tính cho phim", Danh Dũng nói.

Phim được phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1, thời lượng gần 25 phút mỗi tập, hiện chiếu tới tập 82.

 
 

Khán giả dự đoán kết phim.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top