iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/6/2019, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc người phụ nữ khiến ông Sơn 'say nắng' trong 'Về nhà đi con'

Ở trên phim, Thúy Hà toát lên nét khắc khổ nhưng ngoài đời, cô trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 41.

Thúy Hà sinh năm 1978. Cô là một trong những diễn viên gạo cội của Nhà hát Kịch Hà Nội. Mới đây, Thúy Hà được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng giao cho vai Hạnh - người phụ nữ mất chồng, con hư, làm nghề bán hoa và có gương mặt hao hao người vợ quá cố khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cảm mến trong Về nhà đi con. Trước đó, cô từng gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn trong phim Bến không chồng, Mưa bóng mây, Những cô gái trong thành phố...

Thúy Hà sinh năm 1978. Cô là một trong những diễn viên gạo cội của Nhà hát Kịch Hà Nội. Mới đây, Thúy Hà được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng giao cho vai Hạnh - người phụ nữ mất chồng, có con trai ngỗ nghịch; làm nghề bán hoa và có gương mặt hao hao người vợ quá cố khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cảm mến trong Về nhà đi con. Trước đó, cô từng gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn trong Bến không chồng, Mưa bóng mây, Những cô gái trong thành phố...

Trong Về nhà đi con, Thúy Hà cùng lúc đảm nhận hai vai. Cô từng đảm nhận vai người vợ quá cố của ông Sơn, vì sinh Dương (Bảo Hân) mà qua đời.

Trong Về nhà đi con, Thúy Hà đảm nhận hai vai. Cô đóng vai người vợ quá cố của ông Sơn, vì sinh Dương (Bảo Hân) mà qua đời và vai Hạnh.

Hạnh trong phim sở hữu nhan sắc hài hòa nhưng toát lên vẻ khắc khổ. Hạnh giống vợ mình nên ông Sơn đem lòng cảm mến. Trong khi Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ chuyện tình cảm của bố thì Thư (Bảo Thanh) phản ứng gay gắt. Cô không chấp nhận để ông Sơn có người phụ nữ khác. Đa phần khán giả chỉ trích Thư sống ích kỷ, chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân.

Hạnh trong phim sở hữu nhan sắc hài hòa nhưng toát lên vẻ khắc khổ. Thấy Hạnh giống vợ mình nên ông Sơn đem lòng cảm mến. Trong khi Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ chuyện tình cảm của bố thì Thư (Bảo Thanh) phản ứng gay gắt. Cô không chấp nhận ông Sơn có người phụ nữ khác. 

 
 

Diễn xuất của Thúy Hà trong Về nhà đi con.

Sau này, khi biết bố cảm mến cô Hạnh vì người phụ nữ bán hoa có nhan sắc giống hệt mẹ mình, Thư đã ủng hộ chuyện tình cảm của bố. Song, việc Thư từng có những lời lẽ khó nghe trước đó khiến người phụ nữ trung tuổi cảnh giác, dè dặt khi tiếp xúc với ông Sơn. 

Sau này, khi biết bố cảm mến cô Hạnh vì có diện mạo giống hệt mẹ mình, Thư đã ủng hộ chuyện tình cảm của bố. Song, những lời lẽ khó nghe trước đó của Thư khiến người phụ nữ bán hoa cảnh giác, dè dặt khi tiếp xúc với ông Sơn. 

Sau những hình ảnh buồn bã trên phim, Thúy Hà tranh thủ chụp hình với biểu cảm nhí nhảnh cùng hai diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh. Ở tuổi 41, nữ diễn viên được nhận xét trẻ trung.

Khác với những hình ảnh buồn bã trên phim, Thúy Hà rất nhí nhảnh khi chụp ảnh cùng hai diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh trong hậu trường. Sau phim Mưa bóng mây bốn năm trước, Thúy Hà từ chối mọi lời mời đóng phim vì muốn tập trung chăm sóc gia đình. Khi trở lại với màn ảnh, cô gây chú ý. Cô cho biết, những người yêu mến Về nhà đi con hàng ngày vẫn gửi tin nhắn chứa đựng sự yêu thương và chúc mừng tới các diễn viên. "Đây là phần thưởng lớn dành cho nghệ sĩ", cô nói.

Thúy Hà sở hữu vẻ đẹp lịch thiệp, nền nã ở ngoài đời. Cô chia sẻ, hình ảnh ngoài đời của cô, khác xa với những vai diễn trên phim nên khi gặp, không ít khán giả tỏ ra bất ngờ.

Thúy Hà sở hữu vẻ đẹp trang nhã, nền nã. Cô chia sẻ, hình ảnh ngoài đời của cô khác xa với những vai diễn trên phim nên khi gặp, không ít khán giả tỏ ra bất ngờ.

Thời gian tạm ngưng đóng phim dài tập, Thúy Hà cho biết cô tiếc nuối. Tuy nhiên, vì sức khỏe của con trai thứ hai không tốt, cô phải tạm dừng đam mê, vun vén gia đình.

Thời gian tạm ngưng đóng phim dài tập, Thúy Hà cho biết cô cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, vì sức khỏe của con trai thứ hai không tốt, cô phải dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ngoài đóng phim, công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, Thúy Hà cũng kinh doanh để có thêm thu nhập.

Ngoài đóng phim, công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, Thúy Hà cũng kinh doanh để có thêm thu nhập.

Thúy Hà khoe thân hình thon gọn khi diện bikini ở tuổi 41.

Thúy Hà ở tuổi 41.

Thúy Hà yêu thích phong cách năng động khi đi chơi xa.

Nữ diễn viên yêu thích phong cách năng động khi đi chơi.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top