iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/7/2019, 23:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã 'Về nhà đi con' lộ thân phận, công khai trả thù Vũ

Cô thừa nhận mình là Kim, người yêu cũ của Vũ 10 năm trước và là người đã tác động gián tiếp, khiến Luật Giang đứng trên bờ vực phá sản.

Tập 75 phim Về nhà đi con, lên sóng tối 29/7 có nhiều tình tiết kịch tính. Nhã (Quỳnh Nga) chơi bài ngửa, lộ diện thân phận với Vũ (Quốc Trường).

Theo đó, sau khi biết tin Long Hưng - công ty đối tác của Luật Giang phá sản, Vũ gọi cho Nhã không được đã đến tận nhà để tìm nhân tình. Khi Vũ tố Nhã lên kế hoạch tinh vi để hạ bệ anh và Luật Giang, Nhã cười khẩy. Cô nói Long Hưng là sự lựa chọn của Vũ. Cô chỉ là người đưa ra các đơn vị đối tác tiềm năng.

Trước nguy cơ công ty thua lỗ hàng chục tỷ đồng, Vũ quyết định đàm phán với đối tác Đài Loan để tìm phương án giảm thiểu thiệt hại... Tuy nhiên, anh bị từ chối. 

Vũ không hiểu lý do Nhã gài anh.

Cuối tập 75, Vũ mới hiểu vì sao bị Nhã gài.

Biết mình bị Nhã gài nhưng Vũ không thể hiểu lý do cô chuyên viên tư vấn cao cấp lại đối xử với mình như vậy. Ngày hôm sau, anh được Nhã chủ động gọi đến gặp. Nhã mặc một chiếc váy sexy để tiếp Vũ nhưng điều duy nhất anh quan tâm chính nguyên nhân khiến Nhã đẩy Luật Giang vào bờ vực phá sản. Đến lúc này, Nhã mới đưa ra những chỉ dẫn, khiến Vũ nhận ra cô chính là Kim - người đã bị anh ruồng bỏ 10 năm về trước.

Nhã vui vẻ khi công khai thân phận.

Nhã vui vẻ khi công khai thân phận.

 
 

Trích đoạn phim.

Trong trích đoạn tập 76 mà nhà sản xuất vừa đăng tải, sau khi phát hiện Nhã là Kim, Vũ thẳng thắn nói với cô: "Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm này, cô vẫn yêu tôi thì đó là bất hạnh của cô. Cô có biết tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".

Quỳnh Nga cho biết, việc Nhã trả thù Vũ xuất phát từ sự yêu - hận, toan tính, ích kỷ. "Nhã có nhiều sai lầm đáng tiếc. Nhã hơn ai hết hiểu việc mình đang làm nhưng vẫn trả thù vì ích kỷ nên mù quáng. Nhã trả thù xuất phát từ sự hiểu lầm", cô nói.

Quỳnh Nga tiết lộ, Nhã là nhân vật được biên kịch xây dựng theo hướng đến phút cuối cùng mới hết bị ghét. Nhã đẩy cao trào cho các tuyến khác nên bị khán giả chửi là điều dễ hiểu. Đến phút cuối của phim, Nhã sẽ tỉnh ngộ. Kết phim, tất cả mọi người đều hạnh phúc. Riêng Nhã, cô phải hối hận về những việc mình làm.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 76 vào tối 30/7.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top