iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà sản xuất phim ‘Hồn Papa, da con gái’ tung poster mới sau lùm xùm đạo nhái

Bộ phim của Kaity Nguyễn và Thái Hòa bị tố là có poster giống với phim 'The Swap’ của Walt Disney.

Cuối tuần qua, dự án điện ảnh Hồn Papa, da con gái do đạo diễn Charlie Nguyễn đóng vai trò sản xuất vướng vào một vụ ồn ào. Tấm poster khởi động của dự án được giới thiệu trong buổi họp báo bị phát hiện giống với poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016.

Sự trùng hợp của 2 poster phim.

Sự trùng hợp của 2 poster phim.

Đại diện truyền thông của phim thừa nhận có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này. Đại diện của nhà sản xuất chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc về sự cố không hay lần này.

Phía sản xuất phim cũng lo sợ việc poster của Hồn Papa, da con gái giống với The Swap sẽ khiến khán giả hiểu lầm nội dung của hai phim. The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn Papa, da con gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau.

Cũng sau sự cố này, phía sản xuất phim đã cho thiết kế poster mới, dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của Hồn Papa, da con gái. Poster này cũng sẽ là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim. Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khoáy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau.

Nhà sản xuất phim Hồn Papa, Da Con Gái tung poster mới sau lùm xùm đạo nhái - 1

Hồn Papa, da con gái là phim điện ảnh thứ hai đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời.

Châu là cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào vào cuối năm nay.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top