iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/1/2019, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương vắng mặt ở buổi ra mắt phim Tết trước tin đồn sinh con

Nữ diễn viên có vai diễn quan trọng trong phim 'Trạng Quỳnh' nhưng không tham dự buổi ra mắt cùng Trấn Thành, Quốc Anh...

Tối 25/1, phim điện ảnh mang màu sắc dân gian Trạng Quỳnh có suất công chiếu sớm tại TP HCM. Dàn diễn viên chính của phim gồm Quốc Anh, Trấn Thành, Khả Như... có mặt nhưng thiếu vắng Nhã Phương. Trong phim, cô thủ vai Điềm.

Tối 25/1, phim điện ảnh mang màu sắc dân gian Trạng Quỳnh có suất công chiếu sớm tại TP HCM. Dàn diễn viên chính của phim gồm Quốc Anh, Trấn Thành, Khả Như... có mặt nhưng lại thiếu vắng Nhã Phương. Trong phim, cô thủ vai Điềm.

 
 

Nhã Phương trong phim 'Trạng Quỳnh'.

Những ngày qua, nữ diễn viên vướng tin đồn đã sinh con đầu lòng cho Trường Giang. Tuy nhiên, thông tin chưa được người trong cuộc xác thực. Suốt quá trình quảng bá cho dự án điện ảnh này, Nhã Phương cũng không hề xuất hiện. NSX cho biết Nhã Phương vắng mặt buổi công chiếu vì lý do riêng.

Dù thiếu vắng nữ chính nhưng thảm đỏ sự kiện vẫn thu hút với sự xuất hiện của bộ đôi Quỳnh - Xẩm do diễn viên trẻ Quốc Anh và Trấn Thành thủ vai.

Dù thiếu vắng nữ chính nhưng thảm đỏ sự kiện vẫn thu hút với sự xuất hiện của bộ đôi Quỳnh - Xẩm do diễn viên trẻ Quốc Anh và Trấn Thành thủ vai.

Trấn Thành háo hức vì có hai phim điện ảnh ra mắt cùng lúc vào dịp Tết này. Vai Điềm là một thách thức được nam danh hài kỳ vọng sẽ cho khán giả thấy sự lột xác, không ăn may trong điện ảnh.

Trấn Thành háo hức vì có hai phim điện ảnh ra rạp cùng lúc vào dịp Tết này. 

Quốc Anh tình tứ bên MLee xuất hiện trên thảm đỏ. Với vai chính đầu tay này, anh chàng thừa nhận chưa phát huy hết khả năng vì là tay ngang. Tuy nhiên, Quốc Anh kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả bởi sự cố gắng khi làm việc với đàn anh, đàn chị chuyên nghiệp.

Quốc Anh tình tứ bên MLee xuất hiện trên thảm đỏ. Với vai chính đầu tay này, anh chàng thừa nhận chưa phát huy hết khả năng vì là tay ngang. Tuy nhiên, Quốc Anh kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Diễn viên Khả Như. Trong phim cô vào vai Ả Liễu (Khả Như) - một người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt&

Khả Như diện bộ cánh gợi cảm. Trong phim cô vào vai Ả Liễu - một người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt.

Dương Khắc Linh và bạn gái Ngọc Duyên đến chúc mừng đoàn phim.

Dương Khắc Linh và bạn gái Ngọc Duyên đến chúc mừng đoàn phim.

Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình giải cứu thầy Đoàn (Tùng Yuki), thầy giáo đồng thời là cha Điềm (Nhã Phương) đầy gian truân nhưng nhiều tiếng cười của những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến. Quỳnh (Trần Quốc Anh) và Xẩm (Trấn Thành) cùng vượt qua những lươn lẹo, áp bức, cay nghiệt... của xã hội bằng sự thông minh và hài hước. Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện Trạng Quỳnh nổi tiếng trong dân gian. Phim khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top