iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Người phán xử' NSND Hoàng Dũng tuyển loạt hot girl cho dự án phim mới

Nhiều hot girl đình đám của Hà Nội đến casting cho dự án sitcom mới mang tên 'Khát vọng tuổi trẻ'.

Mới đây, buổi casting cho bộ phim sitcom với tựa đề Khát vọng tuổi trẻ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là một bộ phim dành cho lứa tuổi thanh niên, thuộc thể loại tâm lý lãng mạn và hài hước. Phim do Trịnh Anh Ngọc làm đạo diễn và Nguyễn Đình Hùng làm giám đốc sản xuất.

Người phán xử NSND Hoàng Dũng tuyển cả loạt hot girl cho dự án phim mới

Các thí sinh được NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Trịnh Anh Ngọc và diễn viên Trung Ruồi tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết khả năng và niềm đam mê nghệ thuật phim ảnh.

Ngay sau khi có thông tin casting, đoàn làm phim đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh từ khắp mọi nơi. Phim thu hút nhiều thành phần từ những người lao động phổ thông, lái xe shipper, đến các thầy giáo, kỹ sư, doanh nhân, học sinh, sinh viên, có cả người dân tộc từ Sơn La xuống.

Hot girl Linh Miu, Quỳnh Kool, Thanh Hằng, Minh Thu - Hoa khôi Đại học Công Đoàn, Ngọc Ánh - Á khôi Đại học Công Đoàn, Nguyễn Tùng Lâm - The Face 2017... cũng đến thử sức.

Nam diễn viên điển trai Hoàng Jacob của Nhà hát kịch Việt Nam, từng hóa thân rất ấn tượng với vai Romeo, cũng tới đăng ký tham gia casting.

Linh Miu cũng có mặt trong buổi thử vai.

Linh Miu có mặt trong buổi thử vai.

Hot girl Hồng Anh

Hot girl Hồng Anh.

Hot girl Thanh Hằng

Hot girl Thanh Hằng.

Khát vọng tuổi trẻ là câu chuyện thú vị về thời thanh xuân mộng mơ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi số phận bởi phải đứng trước những sự lựa chọn, những quyết định cho tương lai của mình.

Mảng phim về đề tài tuổi trẻ, đặc biệt là học sinh trung học và sinh viên hiện nay còn rất thiếu và chưa phản ánh đúng tâm lý cũng như những trăn trở mà họ đang gặp phải. Phía nhà sản xuất và đạo diễn Trịnh Anh Ngọc dành rất nhiều tâm huyết cũng như đặt kỳ vọng cho dự án này.

2 diễn viên trẻ Trung Ruồi và Quỳnh Kool.

2 diễn viên trẻ Trung Ruồi và Quỳnh Kool.

Chia sẻ với báo chí và đông đảo thí sinh tham dự casting, đạo diễn Trịnh Anh Ngọc giãi bày: "Bộ phim Khát vọng tuổi trẻ là khung trời hoa bướm của thời áo trắng tươi đẹp nhất, các bạn sẽ gặp lại mình trên sân trường, ghế đá và màu hoa phượng đỏ với những trang sách đầy ước vọng và mở lối tương lai. Bằng tình bạn chân thành sâu sắc, tình cảm gia đình yêu thương chan chứa, đặc biệt là ý chí vươn lên chắc chắn khát vọng của tuổi trẻ sẽ được khẳng định và thành công".

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top