iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh: 'Tôi không đóng hài cũng đã bị cười vì nhà quê, ngớ ngẩn'

Chủ đề: Ngọc Trinh174

Tái xuất điện ảnh trong vai diễn mới, Ngọc Trinh hứa hẹn mang đến tiếng cười cho khán giả nhờ vẻ chân chất.

Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh gây chú ý khi lần đầu lấn sân điện ảnh trong dự án lấy cảm hứng từ cuộc đời mình - Vòng eo 56. Sau 2 năm, cô tái xuất với phim Vu quy đại náo (đạo diễn Lê Thiện Viễn). Cô sẽ chọc cười khán giả khi vào vai cô gái quê mùa, chân chất.

Ngọc Trinh tái xuất phim ảnh sau 2 năm.

Ngọc Trinh tái xuất phim ảnh sau 2 năm.

Khi nói về khả năng chọc cười khán giả, cô cho biết: "Người đẹp nào Trinh không biết, riêng Trinh thì hồi trước tới giờ đã không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười nhưng nhiều người đã cười rồi. Tính mình có sao nói vậy. Trinh lên báo trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười. Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn... Ngày xưa còn tổn thương, giờ quen rồi. Nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu, làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi. Mình xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau".

 
 

Ngọc Trinh chân chất trong phim 'Vòng eo 56'

Ngọc Trinh cho biết đã dành 2 năm để nâng cao khả năng diễn xuất. Cô cũng ngâm cứu kịch bản kỹ để vào vai dễ dàng.

Người đẹp cho hay: "Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này và điện ảnh nói chung. 2 năm qua, Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh, đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên nâng cao. Trinh cũng thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể rồi mới hy vọng người khác ghi nhận thành quả".

Đạo diễn Lê Thiện Viễn nói về "nàng thơ" của mình: "Với vai diễn là một cô gái miền Tây xinh đẹp nhưng tính khí lại rất đàn ông, nói năng mạnh mẽ, hung dữ, lại còn phải đánh lộn... cứ tưởng sẽ khó cho Ngọc Trinh. Ai ngờ, khi ra set quay, Trinh làm rất ngọt, khiến đoàn phim cũng bất ngờ".

Nữ hoàng nội y hứa hẹn quậy banh màn ảnh bởi sự quê mùa của mình.

"Nữ hoàng nội y" hứa hẹn quậy banh màn ảnh bởi sự quê mùa của mình.

Vu quy đại náo còn có sự tham gia của nhiều gương mặt hài như Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung... Phim dự kiến công chiếu đầu 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top