iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/6/2017, 13:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh chi 3 tỷ làm phim hành động

Chủ đề: Ngọc Trinh175

"Nữ hoàng nội y' tiếp tục đóng vai chính trong phim ca nhạc ngắn có tên "NT56".

Sau phim Vòng eo 56 phát hành 2016, Ngọc Trinh vừa hé lộ dự án phim tiếp theo do mình đầu tư sản xuất. Đó là phim ngắn ca nhạc có tựa NT56. Dù chưa tiết lộ nội dung chi tiết nhưng người đẹp cho biết đây là dòng phim hành động, kiểu điệp viên, sẽ được chiếu trên YouTube.

Bộ phim tiếp tục chọn số 56 như một cái duyên với Ngọc Trinh. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, mức đầu tư cho sản phẩm phi lợi nhuận này lên đến 3 tỷ đồng.

ngoc-trinh-chi-3-ty-lam-phim-hanh-dong

Ngọc Trinh đầu tư làm phim hành động sau 'Vòng eo 56'.

Chia sẻ về lý do đóng phim hành động, Ngọc Trinh cho biết vì hâm mộ các "đả nữ" như Thư Kỳ trong các phim kiểu điệp viên, sát thủ. "Sau Vòng eo 56, Trinh luôn muốn thử thách mình, làm những việc mình nghĩ không thể  làm. Nếu phim trước Trinh làm để người khác hiểu mình thì NT56 là để hiểu khả năng của chính mình hơn".

 
 

Ngọc Trinh diễn xuất ở 'Vòng eo 56'

Về lý do tiếp tục "liều mạng" làm phim, bất chấp rủi ro thua lỗ và phản hồi tiêu cực từ antifan, Ngọc Trinh cho biết: "Thứ nhất là vì Trinh thích thì Trinh làm thôi. Thứ hai, sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét nữa. Thương hay không mình không biết (cười). Đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim mới để cảm ơn khán giả đã ở bên động viên, ủng hộ".

Nói về quyết định làm phim phi lợi nhuận, Ngọc Trinh mong muốn mọi người, kể cả khán giả dưới quê không có điều kiện ra rạp đều có thể xem phim.

Phim ngắn ca nhạc NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến chiếu trên YouTube đầu tháng 8/2017.

Bộ ảnh Ngọc Trinh khoe dáng nuột ở trời Âu

ngoc-trinh-chi-3-ty-lam-phim-hanh-dong-1

Điểm hay - dở của 'Vòng eo 56'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top