iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/9/2016, 16:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân tự sự về 'cơn ác mộng' khi làm Tấm Cám

Đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ trước khi bắt đầu dự án phim này cô nghĩ mọi việc đơn giản nhưng càng làm càng thấy vô cùng khó khăn từ khâu nội dung, trang phục, chọn diễn viên...

"Dì Ghẻ" Ngô Thanh Vân cảm thấy sốc khi đối mặt với khó khăn của một nữ đạo diễn với sản phẩm đầu tay. Trước khi thực hiện cô đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức nhưng khi ra hiện trường, quy mô quá lớn của dự án, việc phải điều hành mọi thứ, chú trọng xây dựng từng nhân vật, nhất là phần cảm xúc, góc nhìn, góc quay… khiến "đả nữ" có lúc thấy hoang mang, lo sợ, thất vọng với chính bản thân và không biết bắt đầu từ đâu.

 
 

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả sản phẩm với góc nhìn mới lạ so với các phim Việt khác, Ngô Thanh Vân phải thuyết phục ekip sản xuất phim của mình hiểu cách làm việc cũng như quan điểm về phim của cô.

Với cá tính cầu toàn và kỹ lưỡng từng chi tiết, Ngô Thanh Vân thú thật mình "khác người" khi quá chăm chút cho sản phẩm từ khâu tuyển diễn viên, kịch bản, chọn bối cảnh, đạo cụ trang phục đến hậu kỳ làm màu, lồng tiếng, âm thanh, âm nhạc và đặc biệt là kỹ xảo - một trong những dấu ấn đặc biệt của Tấm Cám- Chuyện chưa kể.

 
 

Ngô Thanh Vân không giấu niềm tự hào khi nói về kỹ xảo của phim. Cô cho biết: "Với 70% phim là kỹ xảo, nhóm thực hiện mong muốn mọi người biết người Việt có thể làm được mọi thứ về công nghệ 3D. Với Tấm Cám: Chuyện chưa kể, mọi người sẽ thấy được sự phát triển của điện ảnh Việt đã đi rất là xa và còn đi xa hơn thế nữa. Quan trọng là mọi người phải dám làm, phát triển câu chuyện mới hơn để làm cái đà cho những phim điện ảnh có được bước tiến triển nhất định".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top