iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 17:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân tìm kiếm đả nữ mới cho dự án 'Thanh Sói'

Ngô Thanh Vân sẽ ngừng đóng phim hành động sau 'Hai Phượng', trực tiếp tuyển chọn và đào tào đả nữ mới nhằm thủ vai chính trong dự án mới. 

Từ lâu Ngô Thanh Vân được xem là đả nữ số một của điện ảnh Việt Nam. Cô từng gây tiếng vang ở các dự án trong nước như Dòng máu anh hùng (2007) Bẫy rồng, Lửa phật... Các dự án quốc tế mà Ngô Thanh Vân có cơ hội xuất hiện gồm Ngọa hổ tàng long 2, Star wars: The last JediBright...

Đả nữ Ngô Thanh Vân. 

Đả nữ Ngô Thanh Vân. 

Đầu 2019, Ngô Thanh Vân tạo dấu ấn mạnh mẽ với "bom tấn" Hai Phượng. Phim oanh tạc phòng vé trong nước với con số doanh thu trên 200 tỷ đồng và được trình chiếu quốc tế. Diễn xuất đánh đấm của Ngô Thanh Vân một lần nữa được khẳng định. Tuy nhiên, đây là dự án điện ảnh cuối cùng của cô trong vai trò đả nữ. Ngô Thanh Vân cho biết vì sức khỏe không còn tốt như trước nên sẽ lui về làm nhà sản xuất, đạo diễn. 

Nối tiếp sự thành công này, Ngô Thanh Vân tiết lộ đang lên kế hoạch thực hiện dự án hành động mới mang tên Thanh Sói. Để tìm người kế nhiệm mình là bài toán không nhỏ cho nữ diễn viên.

Theo đó, ekip phim và NSX sẽ tiến hành casting vào ngày 26/10 để lựa chọn gương mặt sáng giá. Ngô Thanh Vân cho biết sẽ có 3 vòng. Qua hai vòng đầu gồm thể chất, võ thuật và vòng diễn xuất, 20 gương mặt xuất sắc sẽ được lựa chọn bước vào vòng ba. Tại vòng này, Ngô Thanh Vân sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các thí sinh để lựa chọn "gương mặt đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt". 

Ngô Thanh Vân cho biết muốn lựa chọn những gương mặt mới, thuộc thế hệ diễn viên trẻ để thủ vai. Chị tin tưởng, cuộc casting sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng. 

Thanh Sói hiện chưa được tiết lộ nội dung, bối cảnh. Phim dự kiến ra rạp vào 2020. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top