iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân nhận bằng khen ở Mỹ nhờ 'Hai Phượng'

Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của 'Hai Phượng' nhận bằng khen từ Thị trưởng thành phố Westminster, Mỹ.

Các buổi công chiếu phim điện ảnh Hai Phượng tại Mỹ những ngày qua nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khán giả. Sự kiện còn có sự góp mặt của Thị trưởng thành phố Westminster - ông Trí Tạ. Ông đánh giá tích cực những cống hiến của Ngô Thanh Vân cho nghệ thuật suốt hơn 10 năm qua.

Ngô Thanh Vân nhận bằng khen tại Mỹ.

Ngô Thanh Vân nhận bằng khen tại Mỹ.

Không chỉ mang lại cho khán giả thế giới những bộ phim hay của điện ảnh Việt Nam, thông qua những tác phẩm đó, Ngô Thanh Vân còn góp phần quảng bá hình ảnh, văn hoá và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực trong sự nghiệp điện ảnh, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster trao tặng bằng khen vinh danh. 

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Tôi nỗ lực làm phim không phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự khiến tôi xúc động. Chính sự quan tâm và khuyến khíc sẽ giúp những người làm nghệ thuật như chúng tôi cảm thấy được trân trọng. Bằng khen này sẽ là một nguồn động lực to lớn để tôi có thể tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai".

Hai Phượng là dự án điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ. Cô cho biết đã dành tâm huyết, công sức, tiền bạc để đầu tư một dự án hành động đúng nghĩa để đem đến cho khán giả cái nhìn khác về điện ảnh nước nhà. Phim ra rạp gần 2 tuần qua và tạo được hiệu ứng tích cực.

 
 

Trailer phim.

Nội dung phim kể về hành trình giải cứu con gái của Hai Phượng trước một nhóm buôn người. Hai Phượng do Lê Văn Kiệt làm đạo diễn với sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Phan Thanh Nhiên, Phạm Anh Khoa, bé Mai Cát Vi...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top