iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/3/2018, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nứt xương đầu gối khi đóng cảnh hành động

'Đả nữ' đau đớn trước chấn thương khá nặng, phải ngưng quay để theo dõi.

Ngô Thanh Vân được tiết lộ tham gia phim hành động Hai Phượng của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Những ngày qua cô xuống Sa Đéc để bấm máy cho dự án này. Mới đây, những hình ảnh Ngô Thanh Vân gặp chấn thương, biểu cảm đau đớn trên phim trường được chia sẻ khiến fan không khỏi xót xa. Sự việc diễn ra vào ngày 21/3 trong một phân cảnh hành động yêu cầu nữ diễn viên nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe.

"Vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân. Sự việc khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng. Hiện chúng tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cô ấy", đạo diễn Lê Văn Việt cho hay.

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn trên phim trường.

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn trên phim trường.

Liên hệ với phía Ngô Thanh Vân, đại diện cho biết sự việc khiến "đả nữ" khá đau đớn và phải ngưng diễn ngay lập tức. Bác sĩ đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra  sức khỏe cho cô. "Do chấn thương cũng khá nghiêm trọng nên hiện Ngô Thanh Vân phải tạm ngưng công việc. Nếu vết thương nguy hiểm, cô ấy sẽ dừng mọi lịch quay để điều trị", người này cho hay.

Để thực hiện tốt vai diễn, ngoài việc luôn tập luyện sức bền, sự dẻo dai, Ngô Thanh Vân dành nhiều thời gian ngồi lại với các huấn luyện viên hành động để bàn thảo, hạn chế và kiểm soát tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Ekip cascadeur từ nước ngoài cũng được mời về để hướng dẫn cho diễn viên. Sự việc xảy ra ngoài ý muốn của cả đoàn phim.

Nữ diễn viên đau đớn khi tai nạn khiến đầu gối bị mẻ.

Nữ diễn viên đau đớn khi tai nạn khiến đầu gối bị mẻ.

Đạo diễn Lê Văn Việt cho biết thêm, vì hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc ekip phải cẩn trọng trong từng chi tiết. Việc nữ chính bị chấn thương trở thành bài toán khó cho nhà sản xuất hiện tại.

Hai Phượng là dự án phim Ngô Thanh Vân dành nhiều tâm huyết. Cô muốn hoàn thành vai "đả nữ" cuối cùng trong sự nghiệp trước khi chính thức lui về với vai trò sản xuất. Nữ diễn viên từng tiết lộ sẽ tự thực hiện 100% các cảnh quay mà không cần đóng thế.

 
 

Ngô Thanh Vân đóng cảnh hành động trong 'Ngọa Hổ Tàng Long 2'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top